Ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy

Con trâu là đầu cơ nghiệp

Trâu phong thủy là biểu tượng cho sự phú quý, cát tường bởi tính cách của trâu là chịu thương, chịu khó rất chăm chỉ làm việc. Đặt biểu tượng trâu phong thủy bằng đồng trong nhà hoặc đeo trang sức có linh vật phong thủy này sẽ có khả năng giúp phúc khí hội tụ xung quanh bạn, sự nghiệp nhanh chóng thành công và phát đạt.

Trong 12 con giáp, Trâu là Sửu, còn trong sơ đồ bát quái Trâu là quẻ khôn, chủ yếu về đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững. Đối với những người nông dân, con trâu thật sự là một người bạn gắn bó vô cùng thân thiết. Người xưa quan niệm rằng, đời người có ba việc quan trọng là “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà”. Con trâu vốn là đầu cơ nghiệp của người nông dân. Chính vì vậy, trâu đã trở thành biểu tượng của sự phú quý, cát tường.

Tượng trâu đồng phong thủy cao dài 32xm,cao 22cm,rộng 19cm đúc đồng

Ý nghĩa tượng trâu trong phong thủy

Trong phong thủy, biểu tượng con trâu được chế tạo bằng đồng được rất nhiều người ưu chuộng. Trâu phong thủy được chế tác từ đồng có giá trị phong thủy hơn cả, rất tốt cho tài lộc. Có lợi trong công việc kinh doanh, làm ăn cũng như các hoạt động đầu tư dài hạn. Bên cạnh đó, trâu phong thủy còn có thể dùng để trấn yểm các hung tinh như Nhi Hắc, Ngũ Hoàng…Giúp xoay chuyển tình thế biến hung thành cát.

Tham khảo thêm: địa chỉ mua vật phẩm phong thủy uy tín

Qùa tặng trâu phong thủy để bàn làm việc,phòng khách,phòng làm việc độc đáo và ý nghĩa

 Nên đặt vật phẩm phong thủy này ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của ngôi nhà là phù hợp nhất.

Những lưu ý khi sử dụng tượng trâu phong thủy

– Tránh bài trí tượng Trâu ở hướng Nam hoặc Tây Nam vì đây là vị trí tương xung với trâu.

– Tượng trâu cũng có thể được trưng bày ở phòng khách hay trên bàn làm việc, hoặc ở các nơi vượng tinh như: Lục Bạch, Bát Bạch phối chiếu.

– Tuyệt đối không được đặt tượng trâu trên bàn học, bàn thờ hay ở những nơi hung tinh Nhi Hắc Tam Bích chiếu đến.

– Trâu là biểu tượng phong thủy có tác dụng hỗ trợ người Tuổi Tỵ, Dậu, Hợi, Tý, Sửu. Những người tuổi Mùi không thích hợp để sử dụng trâu phong thủy. Bởi vì Sửu-Mùi vốn xung khắc nhau sẽ không phát huy được linh khí của nó.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *