Ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng trong phong thủy

Hổ là một trong những con vật có dũng khí mạnh mẽ cũng như sự oai hùng trong thế giới loài vật. Đặt hổ trong nhà có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh những phong thủy xấu và mang lại những điều may mắn cho gia đình. Vì thế, tượng hổ bằng đồng được lựa chọn nhiều hiện nay.

Tại Đồ Đồng Việt (cơ sở đúc tượng phật) cung cấp các sản phẩm linh vật phong thủy bằng đồng để trưng bày trong nhà, làm quà tặng cho người thân, đồng nghiệp, sếp, món quà cho những người sinh năm hổ…

Ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng trong phong thủy

Ý nghĩa của tượng linh vật hổ trong nhà

  • Trong phong thủy, tượng hổ được đặt trong nhà có tác dụng trấn trạch tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của chúa sơn lâm này cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ. Chính vì thế nó phù hợp với việc đặt trong nhà, trên bàn làm việc.
  • Hổ bằng đồng cũng là linh vật linh thiêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Với sức mạnh của hổ có thể bảo vệ cho gia chủ, đảm bảo cho tiền tài, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở. Mang lại sức mạnh cho các thành viên trong gia đình.
  • Bạch hổ là 1 trong 4 con vật có tác dụng bảo vệ trời đất một cách tốt nhất.
  • Bày hổ trong nhà còn là biểu tượng của quyền uy, sự thăng tiến trong học hành, kinh doanh. Đặc biệt người tuổi Dần bày hổ trong nhà còn giúp nhân đôi sức mạnh hơn so với trước.

Cách tăng thêm năng lượng cho tượng Hổ đồng

Ý nghĩa của tượng hổ bằng đồng trong phong thủy

  • Tăng năng lượng và sức mạnh cho tượng Hổ đồng giúp ý nghĩa của tượng hổ được tốt hơn:
  • Đặt thêm các bức tượng linh vật phong thủy khác để tăng sức mạnh cho hổ như rồng, ngựa…
  • Các đồ vật bằng kim loại gần tượng hổ như khay, bát, lọ nên để ở góc hướng tây của ngôi nhà.
  • Thêm các bức họa khác trong nhà xung quanh không gian đặt tượng
  • Đặt tượng Hổ ở phía Tây nhà ở, tránh các vị trí không tốt trong nhà.
  • Nếu đặt một tượng Hổ bằng đồng mạ vàng trên bàn làm việc sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn sẽ rất phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường. Bởi hổ mạ vàng thuộc tính Kim mà hành Kim trong ngũ hành chủ về tài lộc mang lại cát khí, tiền tài rất lớn.

Tham khảo thêm: chuông đồng

Tượng Hổ bằng đồng trong phong thủy mang lại nhiều ý nghĩa cũng như may mắn cho gia đình. Hổ mang sự oai hùng, dùng mãnh, xua đuổi tà khí trong gia đình. Chính vì thế, linh vật này được các chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt trong nhà, làm quà tặng để thể hiện sự quan tâm, gần gũi đối với người được tặng. Tham khảo thêm đúc tượng chân dung của đồ đồng Việt để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *