Ý nghĩa của Tháp Văn Xương trên con đường học vấn, công danh

Không phải ngẫu nhiên khi những mô hình, trang sức phong thủy đặt trên bàn làm việc được rất nhiều gia chủ tin dùng như một vật phẩm mang lại may mắn, hỗ trợ con đường sự nghiệp, học vấn, công danh. Trong số ấy không thể không nhắc tới Tháp Văn Xương bằng đồng, vật phẩm chứa đựng nguồn sinh khí lớn, hỗ trợ cực tốt cho các sĩ tử trong những kì thi quan trọng, giúp đỗ đạt thành tài, như ngọn Tháp Văn Xương luôn thẳng tắp hướng về trời xanh.

Công dụng của Tháp Văn Xương trên con đường học vấn, công danh

Được sử dụng như một món đồ trang trí, trưng bày nhà cửa nhưng công dụng, ý nghĩa của tháp Văn Xương còn giá trị hơn vậy. Trong bất kì không gian nào, mẫu vật này cũng mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, làm cho không gian thêm mới mẻ, hiện đại, sạch sẽ, bắt mắt. Nhưng cũng cần lựa chọn sản phẩm chất lượng thì mới đảm bảo cả giá trị thẩm mỹ và phong thủy.

Trong phong thủy, người ta tin rằng, đặt tháp Văn Xương trong nhà thì người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức; trẻ nhỏ học hành, thi cử đỗ đạt.

Ở một góc độ khác, tháp Văn Xương có thể ngăn ngừa hung khí, tà ma rất tốt vì đây là hình tượng phổ biến của các đình chùa, đền miếu thường được xây dựng theo mô típ đó, điển hình như: chùa Bái Đính, chùa Thiên Mụ,…

Ý nghĩa phong thủy của tháp Văn Xương

Có ý kiến cho rằng, mô hình tháp Văn Xương bằng đồng mang pháp lực vô biên và trí tuệ của nhà Phật  nên cũng mang lại sự may mắn thuận lợi cho mọi người nhất là trong học hành thi cử. Trưng bày tháp Văn Xương trong phòng học, phòng làm việc, phòng khách còn mang lại trí tuệ, sự thành đạt cho học hành, công việc.

Trong công việc, tháp Văn Xương mang lại những cơ hội, may mắn, sự suôn sẻ, tránh được những âm mưu, thủ đoạn xấu của đối thủ.

Vì là vật trang trí, vậy trưng bày phong thủy nên gia chủ dễ dàng mua tháp Văn Xương ở Hà Nội ở bất kì địa chỉ nào. Các mẫu tháp Văn Xương đẹp được chế tác từ thạch anh, đá, pha lê,… nhưng trong đó, tháp Văn Xương bằng đồng là chất liệu đẹp và mang giá trị phong thủy lớn nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *