Vì sao nên treo tranh chữ Lộc bằng đồng trong nhà?

“Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc” “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo chữ lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc.

Tại Đồ Đồng Việt, bên cạnh cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng các loại tranh chữ Lộc bằng đồng, đồng mạ vàng với nhiều kích thước, kiểu dáng khác nhau. Để khách hàng có thể chọn làm tranh treo trong nhà, quà tặng sếp, đối tác, người thân, đồng nghiệp.. với những ý nghĩa chứa đựng tốt đẹp nhất.

Vì sao nên treo tranh chữ Lộc bằng đồng trong nhà?

Treo tranh chữ Lộc bằng đồng trong nhà có nhiều ý nghĩa

Từ xưa đến nay, người ta luôn xem trọng chữ Lộc. Bởi Lộc biểu tượng cho một trong những hạnh phúc lớn nhất của đời người đó là tài tộc dồi dào. Lộc còn bao hàm ý nghĩa may mắn, phúc tốt lành. Mỗi độ Tết đến, cùng với chữ Phúc, Thọ, người Việt Nam thường treo bộ tranh ba chữ Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong tài lộc đến với mỗi người. Mang lại những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Người dân còn có tục lệ đi hái lộc, đây là một tục lệ được lưu truyền trong văn hóa Việt vào những ngày đầu năm mới. Người ta hái những lộc non về như đem tài lộc, may mắn về với gia đình trong suốt năm.

Chữ Lộc thể hiện cho thành quả của những ngày làm việc, phấn đấu hết mình. Chính vì thế, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non như một sự khởi đầu tốt đẹp, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.

Cách treo tranh chữ Lộc trong nhà

tranh chữ Lộc bằng đồng trong nhà?

  • Treo tranh chữ Lộc trong nhà cũng cần chú ý đến yếu tố phong thủy
  • Tránh treo ở những nơi ẩm thấp, mùi tạp uế như nhà vệ sinh
  • Không treo quá thấp, hoặc quá cao, thông thường các bức tranh chữ thường treo cao hơn đầu gia chủ khoảng 20cm, thường treo cao hơn so với đồ thờ vĩnh tiến.
  • Cần thường xuyên vệ sinh tranh để không bám những bụi bẩn, ảnh hưởng không tốt cho phong thủy
  • Nếu treo cạnh 2 bức Phúc và Thọ thì chữ Lộc sẽ được treo ở giữa 2 bức tranh.

Trên đây là một số lưu ý mà Đồ Đồng Việt muốn giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm tranh chữ Lộc. Để chọn sản phẩm bằng đồng như đồ thờ ngũ sự chất lượng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *