Vì sao nên chọn đĩa đồng làm quà tặng đối tác nước ngoài

Thế kỷ 21 là thế kỷ của sự hội nhập, của nền văn hóa mở, với cơ hội kinh doanh xuyên quốc gia. Việc kinh doanh không chỉ còn bó hẹp trong phạm vi, lãnh thổ Việt Nam mà là sự giao lưu văn hóa với nhiều nước khác nhau trên thế giới. Mỗi nước lại có một nền văn hóa khác nhau, kết hợp tạo thành một nền văn hóa chung là văn hóa kinh doanh. Tặng quà cho đối tác nước ngoài không những thể hiện sự quan tâm của bạn đối với họ, mà còn giới thiệu văn hóa Việt Nam, mang ý nghĩa mong muốn sự gắn kết lâu dài, tốt đẹp giữa các công ty.

Đĩa mạ bạc quà tặng khách nước ngoài ý nghĩa,đồ lưu niệm đồng

Tại đồ đồng Việt cung cấp các món quà tặng bằng đồng ý nghĩa và chất lượng nhất đến với người sử dụng. Tại đây, bạn có thể lựa chọn được những món quà tặng bằng đồng để dành tặng đối tác đa dạng mẫu mã, kiểu loại. Đặc biệt với sản phẩm đĩa đồng cùng nhiều họa tiết hoa văn khác nhau.

Vì sao nên chọn đĩa đồng làm quà tặng đối tác nước ngoài

  • Đĩa đồng là sản phẩm có kích thước nhỏ (loại kích thước tùy theo đơn đặt hàng của quý khách) vì thế dễ dàng đặt trên bàn làm việc, trong tủ kính, trao quà tặng nhỏ bé, ý nghĩa…
  • Đĩa đồng khắc họa những ảnh văn hóa của dân tộc Việt. Trên mặt đĩa đồng có thể là hình ảnh địa danh , con người. Các loại địa danh tiêu biểu như Chùa Một cột, Khuê Văn Các. Hình ảnh con người như chủ tịch Hồ Chí Minh, đại tướng Võ Nguyên Giáp.

đĩa bốn cảnh hà nội: chùa một cột,khuê văn các,tháp rùa,cầu thê húc

  • Đĩa đồng có tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó sản phẩm có nhiều loại chất liệu, kích thước theo yêu cầu.
  • Giới thiệu truyền thống văn hóa Việt với đối tác nước ngoài. Mong muốn làm kỷ niệm với đối tác. Thể hiện ý muốn hợp tác lâu dài.
  • Các sản phẩm bằng đồng có thể chạm khắc theo yêu cầu. Khách hàng có thể yêu cầu khắc tên cơ quan, công ty. Điều này là điểm nhấn cho món quà tặng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *