Vật phẩm phong thủy giúp đưa tài lộc vào nhà

1.Tượng thần tài thổ địa

Nếu muốn chiêu tài hút lộc, trên ban thờ thần tài nhất định phải có tượng thần tài và tượng ông địa để thờ cúng. Nhị vị thần này sẽ giúp gia chủ luôn gặp nhiều may mắn và tài lộc. Đặc biệt là với những gia đình kinh doanh buôn bán thì tuyệt đối không được quên đến việc mua sắm tượng thần tài và thổ địa trên ban thờ thần tài.

những điều cần biết khi thờ cúng thần tài

 

2.Xâu tiền xu bằng đồng

Tiền xu thường được đúc hình tròn ở giữa khuyết lỗ hình vuông. Đây là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho trời đất. Ngoài ra nó còn mang ý nghĩa biểu đạt cho sự thịnh vượng và may mắn.

 

Theo quan niệm, trong dịp cuối năm cũ, đầu năm mới nếu gia đình bạn treo ở cửa ra vào một xâu tiền xu bằng đồng gồm 6 hoặc 9 đồng tiền xu thì sẽ giúp giữ được tiền bạc ở trong nhà. Màu đỏ của sợi dây kết nối các đồng tiền cũng mang ý nghĩa may mắn, giàu năng lượng.

3.Chóe nước, chóe gạo và chóe muối

Trên ban thờ thần tài, gia chủ đừng quên bày trí thêm 3 chóe gạo, muối và nước. Các chóe tài lộc này phải được đong đầy gạo, muối và nước giống như ý nghĩa tài lộc luôn tràn trề. Và ghi nhớ mỗi năm chúng ta chỉ thay gạo, muối, nước trong các chóe này vào dịp sửa soạn ban thờ cuối năm.

Chóe đồng đựng nước bày bàn thờ gia tiên,đình chùa,từ đường

4.Hồ lô phong thủy

Hồ lô được xem là một trong những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, những điềm lành đến cho ngôi nhà của bạn. Bầu hồ lô còn được biết đến như một vật phẩm kích hoạt sự thủy chung, hòa thuận cho cặp vợ chồng bằng cách đặt ở gần giường ngủ như một vật trang trí.

linh vật đồ đồng phong thủy

 

Cũng không phải ngẫu nhiên mà ông Thọ hay Quan Âm Bồ Tát thường mang bầu hồ lô nhỏ bên mình, bởi biểu tượng hồ lô luôn chứa đầy phúc lành, giúp cuộc sống luôn gặp nhiều vận may và được nhiều vị tiên ghé thăm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *