Tượng hổ bằng đồng mạ vàng đẹp sang trọng

Tượng hổ bằng đồng

Tượng hổ bằng đồng được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất, nguyên khối. Sản phẩm được đúc theo phương pháp thủ công truyền thống nên hình khối trên tượng hổ trông giống như thật.

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đúc đồng giàu kinh nghiệm, tượng hổ bằng đồng được khắc họa hết sức tinh xảo. Hình ảnh chú hổ đang tha tiền vàng cõng trên lưng, đầu ngẩng cao, ánh mắt bao quát nhìn ra xa, miệng đang gầm lớn, tạo thế oai phong.

Tượng hổ bằng đồng sau khi đúc xong sẽ tiến hành sửa nguội, phun thêm màu giả cổ và một lớp bảo vệ đặc biệt bên ngoài bề mặt sản phẩm.

Sản phẩm có chiều dài 24 cm, nặng khoang 1kg

Ý nghĩa và cách đặt tượng hổ bằng đồng trong nhà

Tượng hổ bằng đồng là linh vật phong thủy thuộc hành kim. Bày tượng hổ bằng đồng trong phòng khách, phòng làm việc với ý nghĩa thu hút tài khí lộc vượng vào nhà, thể hiện tài lộc, công danh và quyền lực của người sử dụng.

Ngoài ra tượng hổ bằng đồng cũng được dùng như một vật phẩm phong thủy dùng để thu hút dương khí, trấn tà khí, tránh không cho tà khí xâm nhập vào nhà. Hay khi nhà bị phạm vào cấm kỵ, bị sát tinh chiếu tướng thì ta cũng có thể dùng tượng hổ bằng đồng cũng được dùng để trấn yểm.

Hổ đồng nếu không biết đặt đúng cách sẽ phạm phải phong thủy gây tai họa đến cho gia chủ. Vậy nên khi đặt tượng hổ đồng trong nhà bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tượng hổ bằng đồng thuộc hành Kim nên bày ở vị trí hướng chính bắc, tây bắc, chính tây để giúp tăng cường cát khí. Nếu bạn dùng nó như một vật phẩm phong thủy dùng để trấn yểm thì hãy đặt vào vị trí sát hướng trong nhà.
  • Nếu đặt tượng hổ trong phòng làm việc nên đặt đầu hổ hướng ra ngoài tránh đặt đầu hổ hướng thẳng vào trong nhà, đặt không đúng nhiều khả năng sẽ rước họa vào nhà
  • Tuyệt đối không đặt tượng hổ bằng đồng trong phòng ngủ vợ chồng.
  • Người tuổi Hổ, Ngựa, Tuất không thích hợp với tượng hổ nên tốt nhất không bày tượng hổ trong nhà hay trên bàn làm việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *