Tranh tứ quý hợp với tuổi gì, treo ở đâu?

Xứng đáng là mẫu tranh được nhiều gia chủ yêu thích nhất hiện nay, nhưng không phải ai cũng biết tranh tứ quý hợp với tuổi gì nhất để giúp phát tài, phát lộc?

Tranh tứ quý hợp với tuổi gì, treo ở đâu ?

Trong phong thủy, những người tuổi Mão có năm sinh là: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1987 -1999 – 2011… sẽ có được vận khí tốt trong cuộc sống, công việc và gia đình bình an, hạnh phúc, sum vầy khi treo tranh tứ quý trong nhà.

Người tuổi Ngọ cũng rất phù hợp để treo tranh này sẽ giúp cho gia đình hưng thịnh, an khang và tình cảm khăng khít hơn. Đó là những người sinh năm: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2014…

Nếu nói mệnh thì tranh tứ quý hợp với mệnh Mộc, Hỏa. Bởi Mộc là hoa cỏ, là cây cối mà tranh bốn mùa là tranh về hoa cỏ và cây cối nên treo bức tranh bốn mùa xuân hạ thu đông trong nhà sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng, sung túc cho gia đình.

Người mệnh Hỏa treo tranh cảnh tứ quý cũng rất tốt vì bức tranh mang lại sinh khí và gia tăng sự thuận lợi, suôn sẻ cho công việc.

Vị trí treo tranh tứ quý trong nhà tốt nhất là ở phòng khách hoặc phòng làm việc: Phòng khách: được xem như là bộ mặt ngôi nhà, tạo được cảm giác thoải mái , trang nhã. Phòng làm việc: Là nơi tập trung làm việc cao độ, cần sự yên tĩnh nên việc treo tranh sẽ mang lại những phút giây thư giãn. Nên treo ở phía sau bàn làm việc hoặc 2 bên tường. Gia chủ cũng có thể treo ở phía đi lên của cầu thang để dễ dàng ngắm, thưởng ngoạn tranh.

Đồ đồng Việt – Địa chỉ uy tín, chất lượng bán tranh tứ quý

Lựa chọn bức tranh đồng tứ quý chất lượng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất liệu, đơn vị cung cấp, màu sắc,…. Nhưng mỗi đơn vị cũng có những mẫu mã riêng nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn.

Đồ đồng Việt không chỉ cung cấp các mẫu tranh tứ quý bằng đồng đẹp mà còn có rất nhiều mẫu tranh phong thủy khác đáp ứng mọi nhu cầu, sở thích của khách hàng. Chúng tôi nhận chế tác theo những yêu cầu riêng của khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *