Tranh mừng thọ bằng đồng- quà tặng đồ đồng

Mừng thọ từ lâu được coi là những truyền thống tốt đẹp của người Việt nam, thể hiện đạo lý “ uống nước nhớ nguồn “. Hơn nữa, nó còn thể hiện lòng biết ơn của con cháu tới sự dưỡng giục của ông bà, cha mẹ. Việc tặng những bức tranh mừng thọ dành tặng ông bà là thể hiện tấm lòng biết ơn đối với bậc sinh thành. Nét đẹp đó ngày một được tôn vinh.

Món quà ý nghĩa mừng tuổi mẹ cha

Bức tranh mừng thọ còn là món quà ý nghĩa giành tặng khi mỗi dịp xuân về, mỗi lần mừng tuổi mẹ cho. Dịp đầu năm món quà tranh mừng thọ cũng như lời chúc ý nghĩa giành tặng cho ông bà cha mẹ. Luôn mong ông bà cha mẹ mạnh khỏe.

Tranh đồng mừng thọ được đúc như nào ? 

  • Với chất liệu : bằng đồng vàng 100% đúc nổi thủ công, nền dải đá đỏ phối màu tinh tế làm điểm nhấn cho tấm tranh.
  • Sản phẩm tranh mừng thọ ông bà bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo, chạm trổ 3D sắc nét, được phủ một lớp chống oxi hóa, không xuống màu sắc, bảo bảo bộ sáng bóng.
  • Hình thức mẫu mã : tranh đồng mừng thọ có 2 thể loại chính là tranh đồng liền mê và tranh rời (chạm, rứt họa tiết, hình ảnh ra khỏi tấm đồng và gắn lên bề mặt khung gỗ) . Tranh đồng mừng thọ có 3 mẫu chính là tranh đồng mừng thọ cụ ông, cụ bà và song thọ ( gồm đầy đủ cụ ông và cụ bà )

  • Ưu điểu của tranh đồng mừng thọ : là chất liệu tranh bằng đồng, đẹp từ tạo hình, bố cục của tranh, họa tiết được lấy màu rất tinh tế, có thể ghi tên, danh tính người tặng bên trọng bức tranh. Hoặc có thể lồng thơ câu chúc vào tranh làm cho bức tranh đồng mừng thọ thêm phần ý nghĩa.
  • Kích thước : tranh đồng mừng thọ có nhiều loại kích thuước phong thủy đẹp theo thuước lỗ Ban nên quý khách dễ dàng lựa chọn kích thước tranh phù hợp với không gian treo . Có nhiều kích thuước phổ biến như : (rộng x cao ) 42cmx62cm, 50cmx81cm, 89cm x 1m55 …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *