Tranh đồng quê treo phòng khách tuyệt đẹp và ý nghĩa

Tranh đồng quê bằng đồng được chế tác tinh xảo từ 100% đồng nguyên chất, sau đó được nghệ nhân gò thúc thủ công tỉ mỉ. Hình ảnh cây đa, bến nước sân đình, hiện lên rất chân thật và độc đáo. Con sông quê uốn lượn, mềm mại tưới tẩm cho tâm hồn mỗi người con Việt. Và không thể không thể không nhắc đến cổng làng, nơi đưa tiễn những người con đi xa và luôn sẵn lòng đón tiếp họ trở về. Toàn bộ bức tranh hiện lên rất sinh động và tinh xảo là vật phẩm trang trí độc đáo cho mọi không gian.

Tranh đồng quê treo phòng khách tuyệt đẹp và ý nghĩa

Tranh là một trong những tác phẩm nghệ thuật mang hương vị của cuộc sống, qua những bức tranh, người ta có thể nhìn thấy cả bầu trời cảm xúc và thông điệp mà người họa sỹ hoặc nghệ nhân muốn gửi tặng tới mọi người. Trong đó tranh đồng quê giá rẻ đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, tranh đồng quê bằng đồng mang ý nghĩa sâu sắc phù hợp để trưng bày tại những vị trí quan trọng của ngôi nhà như phòng khách, phòng làm việc,…

Phòng khách là vị trí quan trọng của ngôi nhà, nơi gia chủ tiếp khách và có nhiều người qua lại. Treo tranh đồng quê bằng đồng tại phòng khách sẽ có tác dụng cân bằng âm dương ngũ hành, mang đến sự bình an, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh đó, tranh đồng quê giá rẻ bằng đồng mang một vẻ đẹp độc đáo, sang trọng đang được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi những đặc điểm ưu việt hơn cả. Tranh đồng quê bằng đồng có độ bền cao, không dễ bị mối mọt như tranh bằng gỗ hoặc rạn nứt rơi vỡ như tranh bằng gốm sứ. Với tấm đồng mỏng từ 6 zem – 8 zem, nghệ nhân gò thúc, chạm khắc thủ công từng chi tiết tạo nên những bức tranh tuyệt đẹp, thể hiện trọn vẹn hồn dân tộc và có tác dụng phong thủy tốt nhất.

Địa chỉ bán tranh đồng quê giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất toàn quốc

Đồ Đồng Việt là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm từ đồng như đồ thờ cúngtượng đồngtượng phật, tượng danh nhân, tranh đồng, tranh phong thủy…

Hiện nay, Đồ đồng Việt gồm có những mẫu tranh đồng quê giá rẻ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của thị trường. Cùng từ chất liệu đồng vàng nghệ nhân, nghệ nhân đã sáng tạo, thiết kế nên nhiều mẫu mã tranh đồng khác nhau: Tranh đồng quê bằng đồng vàng nguyên chất mang vẻ đẹp của sự tươi mới, sáng sủa phù hợp với mọi không gian. Tranh đồng quê bằng đồng vàng vẽ màu mang lại sự chân thực và sinh động. Tranh đồng quê bằng đồng vàng xước giả cổ hướng đến giá trị thẩm mỹ cổ kính, trang nhã vừa ý gia chủ thích sự trầm tĩnh, độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *