Tranh đồng mừng thọ giá tốt, chất lượng cao tại Đồ đồng Việt

Ưu điểm của tranh đồng mừng thọ do Đồ đồng Việt sản xuất là bền từ chất liệu đồng, đẹp từ cách tạo hình, bố cục của tranh, họa tiết được lấy màu rất tinh tế, có thể ghi tên, danh tính người tặng bên trong bức tranh hoặc có thể đề từ hay thơ vào trong tranh làm cho bức tranh đồng mừng thọ càng thêm ý nghĩa.

Dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng

Đúc đồng mỹ nghệ có những sản phẩm khách hàng có thể đến mua trực tiếp và cũng có những sản phẩm khách hàng đặt theo yêu cầu. Với mỗi một dịch vụ xây dựng lên, Đồ đồng Việt đều mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Không chỉ đảm bảo làm đúng, làm đẹp theo yêu cầu của khách mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn để khách hàng có được một sản phẩm tranh đồng làm quà tặng đẹp nhất. Mọi dịch vụ vận chuyển, bảo hành và hậu mãi của Đồ đồng Việt luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Giá thành luôn “tốt” nhất

Là một cơ sở sản xuất đồ đồng mỹ nghệ, Đồ đồng Việt sản xuất với số lượng lớn và phân phối trực tiếp đến người dùng, do đó, giá thành mà khách hàng mua tại Đồ đồng Việt luôn là giá thành “tốt” nhất trên thị trường. Chính vì vậy, người dùng luôn tìm đến các cơ sở sản xuất và trực tiếp bán ra thị trường như đồ đồng Việt thay vì đến mua các sản phẩm đồ đồng tại những cửa hàng đồ đồng phong thủy hay những cửa hàng nhập lại về bán, bởi giá thành sẽ cao hơn mà sản phẩm đồ đồng có khi là sản xuất công nghiệp, không được làm thủ công…

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *