Tại sao nên lựa chọn tượng đồng mạ vàng của Đồ đồng Việt?

Khi xã hội càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ càng tăng cao trong đó có tượng đồng mạ vàng. Những bức tượng này ngoài vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao, đường nét tinh xảo còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ mạ vàng, nhưng để tìm được cơ sở uy tín là điều mà nhiều người quan tâm.

Tại sao nên lựa chọn tượng đồng mạ vàng?

Những bức tượng đã ra đời cách đây hàng nghìn năm, từ thời vua Tần Thủy Hoàng (Trung hoa), đã biết dùng đất để tạo tượng người mô phỏng quân đội quanh lăng mộ của mình. Theo thời gian, bằng bàn tay khéo léo và khối óc nhanh nhậy người nghệ nhân đã chế tác ra nhiều những bức tượng tinh xảo hơn với những chất liệu khác nhau, trong đó tượng đồng mạ vàng mang một giá trị thẩm mỹ độc đáo.

Tượng được chế tác từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, đá, gỗ…nhưng tượng đồng mạ vàng vẫn là đẹp nhất. Bởi đồng và vàng đều là kim loại, nên khi mạ vàng lên độ kết dính chặt, đường nét hiện lên tinh xảo. Các chi tiết của bức tượng sắc nét, bộc lộ rõ sắc thái của nhân vật.

Khi chiêm ngưỡng tượng đồng mạ vàng, gia chủ sẽ thấy màu vàng óng ánh rất độc đáo làm cho bức tượng trở nên trang nghiêm hơn. Bên cạnh đó, những bức tượng mạ vàng còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn, mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành cho gia chủ, giúp con đường sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh phát đạt. Bởi vậy, đây cũng là món quà đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Tượng mạ vàng 24k có bền không?

Vàng 24k hay còn gọi là vàng 9999 (vàng 4 số 9), vàng ta là một kim loại có giá trị lớn, nổi trội với độ bền cao mang đến vẻ đẹp độc đáo, sang trọng và tinh tế cho sản phẩm. Để có thể nhận biết được sản phẩm mạ vàng 24k, gia chủ có thể sử dụng máy quang phổ để kiểm tra hàm lượng vàng trong sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *