Rùa- biểu tượng tốt lành trong phong thủy

Rùa là con vật nằm trong bộ Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng), mang sức mạnh của Huyền Vũ, với ý nghĩa là núi vững chãi che chở sau huyệt. Rùa được tôn thờ và là một trong những bảo bối phong thủy giúp hóa giải khá nhiều thế xấu trong nhà ở. Tuy nhiên, só với những linh vật khác như phượng hoàng hay rồng, loài rùa là sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để tiến về phía trước. Bày rùa trong nhà ở giúp mang lại bình an, vượng phát khi về nhà ở.

Ích lợi của rùa phong thủy

Theo phong thủy, Rùa là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Rùa sống rất lâu cho nên rùa còn là biểu tượng của sự trường thọ. Tất cả mọi người đều có thể hưởng được lợi ích từ sự hiện hữu của Rùa. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn. Vì vậy hãy để hình tượng Rùa hiện hữu trong phòng làm việc của bạn. Bạn có thể treo tranh Rùa, hoặc đặt một chú Rùa đầu rồng, hay rùa cõng tháp văn xương trên bàn làm việc

Nếu văn phòng làm việc của bạn khá rộng, bạn nên đặt bể nuôi một con Rùa ở góc phía Bắc, không cần thiết phải nuôi nhiều hơn vì : Hướng Bắc mang số 1 trong Bát Quái đồ, nuôi một con rùa sẽ tốt hơn với nuôi 2 hay nhiều con. Bạn có thể kích hoạt hành Thủy và đặt biểu tượng con vật này ở hướng Bắc để hưởng được những điềm lành và vận may lớn trong sự nghiệp.

linh vật đồ đồng phong thủy

Điều này là một trường hợp ngoại lệ vì hướng Bắc theo quái số của bạn là hướng xấu, nhưng nếu bạn nuôi Rùa ở đây thì nó vẫn mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp. Biểu tượng con Rùa rất mạnh, nó vượt xa tất cả biểu tượng khác trong trường phái phong thủy hình thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *