Quà tặng Tết Kỷ Hợi 2019- lợn phong thủy mạ vàng- ý nghĩa tượng lợn

Việc bày trí một bức tượng heo phong thủy còn giúp chủ nhân của nó phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp, cũng như thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn, buôn bán. Mọi thứ trở nên phát đạt hơn. Nhiều người còn quan niệm cho rằng, heo là biểu tượng cho quyền lực. Vậy nên họ thường được đặt trên bàn làm việc của những người làm công tác quản lý những tượng linh vật heo nhằm tăng cường khả năng quản lý, lãnh đạo và tổ chức, giúp trí tuệ thông suốt để giải quyết mọi việc. Và đặt tượng heo phong thủy ngay chính diện với người hay cũng có thể đặt ở hướng tài vị của văn phòng để thu hút vận khí hơn.

Trấn trạch, hóa giải các góc xấu của ngôi nhà:

Đối với những góc khuyết không tốt về mặt phong thủy trong không gian sống và làm việc của bạn thì tượng heo sẽ giúp trấn trạch, hóa giải khí xấu của các góc đó.. Vậy nên, gia chủ có thể trưng bày tượng heo phong thủy ở nhiều vị trí trong nhà, trừ phòng tắm, phòng vệ sinh, hay các nơi bẩn, ẩm thấp. Tượng heo hóa giải vận khí xấu, do đó chủ nhà nên đặt nó ở hướng tài vị của ngôi nhà.

Đầu con lợn hướng về phía cửa chính nhưng tuyệt đối không được để đầu lợn chính diện với cửa chính. Bên cạnh đó, có thể đặt tượng heo ở cửa nếu cửa chính đó nằm ở hướng tài vị âm. Nhưng chú ý phần đầu phải hướng vào trong để phát huy được giá trị phong thủy, thu hút tiền tài, sự may mắn cho gia chủ.

Biểu trưng cho sự sinh sản tốt:

Heo có thể sinh nhiều lứa và mỗi lứa đều rất nhiều con. Khả năng sinh sản của heo tốt và khỏe mạnh như vậy nên con người đặt tượng heo trong nhà với mong muốn có nhiều con hơn. Khi sinh những đứa con ra thì chúng phải khỏe mạnh. Mong cho gia đình có con đàn cháu đống, luôn sum vầy, vui vẻ và hòa thuận bên nhau. Vậy nên hãy đặt một linh vật heo nho nhỏ trong phòng ngủ, cạnh giường để đem lại hiệu quả nhé.

Giúp đem tới nguồn năng lượng tốt hơn:

Theo kinh nghiệm dân gian mà các cụ truyền lại, nếu trong nhà có trẻ em biếng ăn hay còi cọc, thì hãy đặt tượng heo phong thủy trong phòng ăn, hướng bức tượng về phía trẻ nhỏ ngồi khi ăn. Như vậy có thể cải thiện được tình trạng kém ăn, lười ăn, còi cọc ở trẻ. Những bức tượng heo phong thủy bằng kim loại quý như đồng hay đặc biệt là vàng sẽ có tác dụng hơn bởi vì nó có thể hấp thụ được nguồn năng lượng tốt nhất.

Hy vọng từ đây bạn có thể chọn được một bức tượng heo ưng ý cho năm con heo 2019 để trưng bày cho không gian sống và làm việc của mình hoặc làm món quà Tết cao cấp, ý nghĩa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *