Quà tặng mừng thọ phù hợp với từng đối tượng khác nhau

Quà mừng thọ là một món quà thể hiện sự hiếu thảo, lòng biết ơn của con cháu với ông bà. Khi chọn mua quà mừng thọ bên cạnh việc căn cứ vào độ tuổi, cụ ông hay cụ bà mà còn căn cứ vào đối tượng người nhận quà. Đối tượng này có thể là bố, mẹ, ông, bà… Vì vậy cần chọn lựa đối tượng tặng quà phù hợp nhất. Sau đây, cùng Đồ Đồng Việt (địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng) tìm hiểu về các món quà tặng phù hợp với từng đối tượng khác nhau:

Quà tặng mừng thọ

Chọn quà tặng mừng thọ bố

Bố là một người gắn bó với cuộc đời của chúng ta, chăm nom và chăm sóc từ khi chúng ta còn nhỏ đến lúc trưởng thành và tự đứng được trên đôi chân của mình. Vì thế chọn một món quà ý nghĩa cho ngày lễ mừng thọ của bố là điều mà bất cứ người con nào cũng mong muốn. Món quà thể hiện cho sự hiếu thảo, biết ơn và mong muốn thể hiện công ơn với bậc sinh thành.

Bạn nên chọn cho bố những chuyến đi du lịch cả nhà, những cuốn sách ý nghĩa hoặc các loại thuốc bổ quý hiếm tốt cho sức khỏe. Hoặc nên chọn những đồ dùng còn thiếu của gia đình để mua cho bố. Nên căn cứ vào sở thích cũng như sự phù hợp để chọn mua những món quà phù hợp nhất thể hiện sự quan tâm của con cái với bố mẹ.

Quà tặng mừng thọ mẹ

Một người gắn chặt và trở thành một phần cuộc sống của ta không ai khác chính là người mẹ tần tảo nuôi nấng chúng ta lớn lên hàng ngày. Ngày mừng thọ mẹ, chúng ta sẽ vui mừng mua cho mẹ những món quà ý nghĩa và chứa đựng tâm tình.

Nên chọn những món quà gần gũi như máy giặt, tủ lạnh, những chiếc võng, bức tranh hoặc các loại đồ đồng đại bái… Đôi khi bạn có thể mua các loại đồ trang trí trong nhà như tranh treo hoặc các đồ dùng chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ dành cho mẹ.

Quà tặng mừng thọ ông

Mừng thọ ông là ngày mà con cháu tụ họp đông vui nhất. Cùng là ngày mà cả gia đình cảm thấy vui vẻ khi chúc mừng một cột mốc của ông. Điều này đồng nghĩa với việc gia đình bạn có những niềm hạnh phúc và may mắn.

Quà tặng cho ông có thể là những chiếc đài dễ sử dụng hoặc những chiếc gậy chống ý nghĩa để giúp đỡ ông đi lại dễ dàng hơn. Hoặc có thể tặng các món quà như máy đo huyết áp, thuốc bổ cho ông cũng là những món quà ý nghĩa. Những món quà này tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của con cháu với người già.

Quà mừng thọ cho bà

Quà tặng cho bà nên hướng tới những món quà đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng chứa đựng những thông điệp, ý nghĩa muốn gửi gắm đến con cháu. Nên tặng bà những món quà ý nghĩa như những bộ quần áo mới, những chiếc đệm hơi hoặc những dược phẩm thiên nhiên là những món quà phù hợp với bà nhất. Bên cạnh đó cần căn cứ vào sở thích của các cụ bà để chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất.

Trên đây, là những món quà tặng dành cho ông bà, bố mẹ phù hợp nhất. Hy vọng, với những chia sẻ này của Đồ Đồng Việt (bán đồ thờ ngũ sự) bạn có thể chọn được những món quà ưng ý cho ông bà, cha mẹ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *