Những lưu ý khi bài trí tượng gà trống bằng đồng

Nên đặt tượng gà trống ở đâu

Tượng gà trống đặt trong phòng khách sẽ hấp thu năng lượng phong thủy tốt nhất. Đặt trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ tăng thêm ý chí quyết tâm, năng lượng làm việc.

Tuy nhiên, khi đặt ở vị trí nào thì cũng nên đặt tượng theo hướng nhìn ra cửa và hướng thích hợp để đặt là hướng Tây. Ngoài ra có thể bày tượng ở hướng Nam để hút lộc, may mắn cho gia chủ.

Gà được xem là linh vật mang lại may mắn cho con người nên việc chọn chất liệu phù hợp để chế tác tượng cũng rất quan trọng. Chất liệu có đảm bảo thì mới đáp ứng giá trị phong thủy.

Các địa chỉ bán tượng gà trống hiện nay được biết đến có các chất liệu chính là: sứ, gỗ, đồng. Mỗi chất liệu cũng có đặc trưng, giá trị khác nhau.

Chẳng hạn như: tượng gà bằng gỗ cũng rất tinh xảo nhưng nếu là gỗ không chất lượng thì sau một thời gian sẽ dễ bị mối mọt.

Đặc biệt, tượng gà bằng đồng với chất liệu đồng vàng, đồng đỏ nguyên chất cùng sự tỉ mỉ, khéo léo trong quá trình chế tác sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Từng đường nét trên bức tượng rất tinh xảo cùng các phương pháp mạ vàng 24k, thếp vàng 9999 bắt mắt sẽ mang lại sự hài lòng cho bất cứ vị khách nào.

Hơn nữa, tượng gà trống bằng đồng cũng có độ bền vĩnh cửu, gia chủ không bao giờ phải lo mối mọt, sứt mẻ, rơi vỡ ảnh hưởng tới giá trị phong thủy của bức tượng.

Đồ Đồng Việt – Địa chỉ bán tượng gà trống phong thủy bằng đồng chính hãng

Đồ đồng Việt với hệ thống showroom rộng lớn và sự đa dạng các sản phẩm đồ đồng sẽ là một gợi ý tốt nhất cho gia chủ. Không chỉ đảm bảo chất lượng mà những mẫu tượng gà bằng đồng còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước để khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *