Mua tượng voi phong thủy ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng ?

Cách đặt tượng voi phong thủy trong nhà giúp thu về may mắn, tài lộc

Đặt tượng voi đúng phong thủy sẽ mang lại những điều tốt nhất cho gia chủ. Gia chủ có thể tham khảo cách đặt tượng voi phong thủy trong nhà giúp thu hút may mắn, tài lộc.

Tượng voi thường được đặt ở trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ. Thuộc hành Thủy nên đặt tượng voi có vòi hướng ra phía sông, ao, hồ rất tốt (nếu có) giúp thu hút năng lượng phong thủy rất nhanh.

Trong phòng khách, gia chủ có thể đặt ở nơi cao ráo, tủ kệ, dễ nhìn nhất. Trong phòng ngủ, có thể đặt hai con voi ở hai bên cửa phòng ngủ hoặc đặt 1 con voi ở vị trí dễ thấy nhất để cầu con trai.

Đặt tượng voi trên bàn học sẽ giúp trẻ thông minh, tiếp thu bài học tốt, hoặc bàn làm việc để làm việc hiệu quả

Nếu chưa nắm rõ cách đặt tượng như thế nào, gia chủ có thể hỏi nhân viên tư vấn khi mua tượng voi phong thủy.

Mua tượng voi phong thủy ở đâu đẹp và đảm bảo chất lượng ?

Là một linh vật phong thủy tốt, nên mua tượng voi phong thủy ở đâu chất lượng được nhiều gia chủ quan tâm hơn.

Tại các cửa hàng bán đồ đồng phong thủy, tượng voi cũng có nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Theo đó, mỗi nơi sản xuất cũng mang lại chất lượng sản phẩm khác nhau. Nhất là về nguyên liệu đồng, có nguyên chất hay pha tạp thì khách hàng rất khó phân biệt. Vì vậy, chọn địa chỉ uy tín mua tượng voi phong thủy ở đâu quan trọng hơn là việc báo giá.

Đồ đồng Việt không chỉ đúc các mẫu đồ thờ cúng mà còn cung cấp tất cả các mẫu đồ đồng thủ công mỹ nghệ. Các mẫu tượng voi phong thủy bằng đồng có đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chắc chắn, đây sẽ là địa chỉ đáp ứng câu hỏi mua tượng voi phong thủy ở đâu chất lượng nhất cho mọi khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *