Mua bộ đỉnh đồng giả cổ,đồ thờ đồng hun màu trầm ấm cúng

Đỉnh đồng hun màu được đúc đồng nguyên khối sắc nét,hun bằng hóa chất để đồng xuống màu xám xanh,màu hun đen bóng,hun đồng mắt cua được nhiều gia đình dùng trang trí trên bàn thờ gia tiên,đỉnh đúc nguyên từ đồng đổ,đồng vàng tinh tế,quy trình đúc thủ công mỹ nghệ do các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác,phù hợp bàn thờ cúng với nhiều gia đình người Việt.

đỉnh đồng hun màu giả cổ,bộ đồ thờ bằng đồng cao câp

đinh đồng thờ cúng của đồ đồng việt

Bộ đỉnh đồng song long,đồ thờ cúng hun màu

Bộ đỉnh đồng song long,đồ thờ cúng hun màu

Bộ đỉnh đồng được đúc thủ công tại làng nghề, sau khi đúc xong đỉnh đồng sẽ ko trạm khắc các họa tiết gì khác mà chỉ được làm màu hun xanh nâu theo kiểu đồng giả cổ.

Ý nghĩa của bộ lư đồng trong thờ cúng

Bộ lư đồng đặt trên bàn thờ theo quan niệm của người Việt gồm: một đỉnh đồng (lư hương), hai chân nến – bộ đỉnh tam sư, nếu thêm đôi hạc thì gọi là bộ ngũ sư.

Lư hương hay còn gọi là đỉnh đồng là một trong những đồ thờ cúng linh thiêng của người Việt. Tuy nhiên đây là món đồ có giá trị, thường được sử dụng trong các gia đình có điều kiện hay chùa chiền, miếu điện.

Lư hương là biều tượng của sự linh thiêng trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Về cấu tạo, Đỉnh đồng được đúc bằng đồng nguyên chất, được người thợ chạm  trổ biểu tượng song long trầu nguyệt.

Thông thường, lư hương được bỏ thêm  để bỏ trầm hương, cùng một số loại thảo dược quý hiếm để tạo không gian thanh khiết cho phòng thờ và gian thờ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *