Một số mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp

Chủ tịch Hồ Chí Minh (1890 – 1969) là nhà hoạt động cách mạng vĩ đại của dân tộc, một trong những người đặt nền móng và lãnh đạo cuộc đấu tranh giành độc lập, toàn vẹn lãng thổ Việt Nam thế kỷ 20. Người viết bản Tuyên Ngôn Độc Lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hoà vào ngày 2.9.1945 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội.
Ngày nay, để tưởng nhớ đến công lao lớn lao của Bác, tượng đài Bác được đặt khắp nơi trên mọi miền tổ quốc và là tấm gương sáng để cho mọi thế hệ con cháu noi theo. Tượng đồng Bác Hồ có nhiều loại khác nhau, đa dạng về kích thước sẽ là món quà tặng độc đáo cho cho các cơ quan chính quyền, đại hội, … trong các cơ quan chính phủ và nhà nước.

Bức tượng Bác được trưng bày trong phòng lớn hoặc tủ kính thể hiện được lòng biết ơn sâu sắc trước công lao của Bác và gửi gắm được thông điệp đến bạn bè quốc tế về một Việt Nam kiên cường, bất khuất, yêu nước, yêu hoà bình và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ độc lập và chủ quyền của lãnh thổ.
Các bức tượng chân dung về Bác mang một ý nghĩa vô cùng lớn lao về hình tượng người anh hùng của dân tộc Việt Nam. Đó vừa là nghệ thuật, vừa là lịch sử, văn hoá và tinh hoa của người Việt.

Một số mẫu tượng đồng Bác Hồ đẹp

Tượng Bác hồ vẫy tay chào đồng đỏ, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo đồng đỏ, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo dát vàng, tượng Bác Hồ bán thân đồng đỏ… là những mẫu tượng Bác Hồ đẹp.
– Tượng bác hồ vẫy tay chào đồng đỏ
Bức tượng Bác Hồ bằng đồng đỏ được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, dưới đôi bàn tay và sự sáng tạo tài hoa của những người nghệ nhân tài hoa tại làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định để tạo ra tác phẩm đồng mỹ nghệ tinh xảo nhất, với những đường nét lưu loát, có giá trị cao.
– Tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo đồng đỏ
Khắc họa hình tượng của Bác Hồ kính yêu, tượng Bác Hồ ngồi ghế mây đọc báo sẽ là vật thờ, trưng bày sang trọng trong nhà, phòng khách… Từng đường nét được đúc, chạm tỉa tinh tế, tài hoa từ đôi bàn tay của các nghệ nhân đã phần nào thổi được hồn của nhân vật vào bức tượng. Đây sẽ món quà tặng vô cùng độc đáo, có giá trị.

– Tượng Bác Hồ bán thân đồng đỏ
Đây được coi là một trong những loại bức tượng đồng Bác Hồ đẹp nhất. Tượng được đúc hoàn toàn thủ công từ đồng đỏ, đúc tinh xảo theo mẫu chuẩn, sửa nguội chuẩn, nét mặt, thần thái rất giống bác. Mẫu tượng có khuôn mặt Bác rất tươi và hiện hậu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *