Măt trống đồng Đông Sơn trang trí phòng làm việc

Mặt trống đồng hiện nay rất được nhiều cơ quan nhà nước, doanh nghiệp ưa chuộng làm sản phẩm trang trí. Mặt Trống Đồng trang trí là vật phẩm hội tụ những tinh hoa bản sắc, văn hóa của người Việt. Là một khí cụ đại diện cho văn hóa dân tộc Việt Nam, mặt trống đồng luôn mang ý nghĩa thiêng liêng trong tâm trí mỗi người Việt.

Mặt trống đồng không những thể hiện một nền văn hóa cổ của người việt ngày xưa mà theo phong thủy mặt trống đồng có ý nghĩa phong thủy rất tốt cho sự nghiệp công danh mang lại nhiều may mắn tài lộc và thành công trong sự nghiệp khi treo hay trưng bày mặt trống đồng tại phòng làm việc hay phòng khách gia.

Mặt trống đồng được chạm đúc thủ công từ tấm đồng liền dày dặn chắc chắn rất tinh xảo và sắc nét dùng để treo phòng khách để phòng làm việc treo tường trang trí, ngoài ra còn được dùng làm quà tặng quà biếu rất đẹp và ý nghĩa.

Kích thước mặt trống đồng có sẵn tại Đồ đồng Việt

Kích thước: 60,70,80,90,100,110,120cm…

Nguyên liệu: Đồng vàng, đồng đỏ

Quy cách sản xuất: Mặt trống đúc, gò, ăn mòn

Ngoài để trang trí nội thất sang trọng, mặt trống đồng còn là món quà đầy ý nghĩa tặng đối tác kinh doanh, bạn bè thân thiết, làm quà tặng lưu niệm khách VIP…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *