Linh vật heo đồng mang may mắn và thịnh vượng

Heo là loài vật gần gũi với đời sống sinh hoạt của người dân Việt và đặc biệt gắn với những ý nghĩa biểu trưng tốt đẹp. Bởi thế nên tượng heo bằng đồng được coi là linh vật phong thủy đem lại sự may may mắn và thịnh vượng cho gia chủ rất thích hợp bài trí trong không gian gia đình, nơi làm việc và làm quà biếu tặng.

Ý nghĩa của tượng heo bằng đồng trong phong thủy

Trong văn hóa dân gian của người Việt hay tín ngưỡng phong thủy Á Đông nói chung, hình ảnh chú heo luôn mang lại nhiều ý nghĩa tốt lành. Bởi thế nên tượng heo bằng đồng cũng không nằm ngoài những ý nghĩa này.

Tham khảo thêm: giá bán đỉnh đồng ngũ sắc

Heo thường có hình dáng tròn trịa, béo tốt nên tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Vì vậy mà tượng heo bằng đồng mang tới sự giàu có, tài lộc cho gia chủ, đảm bảo nguồn tài chính ổn định, giàu có, cuộc sống vật chất đầy đủ, làm gia tăng thêm nguồn tài sản trong nhà. Đặc biệt hiện nay thì việc bày trí tượng con giáp bằng đồng này còn giúp phát triển sự nghiệp, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt.

Trong 12 con giáp, Heo là loài vật có cuộc sống an nhàn nhất, chỉ ăn no tắm mát rồi nằm ngủ. Chính vì lẽ đó tượng heo bằng đồng có ý nghĩa cầu chúc cuộc sống an nhiên, tự tại, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn.

Đặc biệt, heo biểu trưng cho sự sinh sản, do đó tượng heo bằng đồng theo phong thủy sẽ giúp gia đình có con đàn cháu đống, gia đình đông đúc, vui vẻ, hòa thuận, cũng vì thế nên thường được dùng làm quà tặng bằng đồng cho người bạn đời hay làm quà cưới với hàm ý cầu chúc cho gia đình sớm có thêm thành viên mới.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu tượng linh vật phong thủy đẹp và rẻ của chúng tôi TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *