Giá bán tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách

Tượng đồng Quan Công là một trong những vật phẩm phong thủy thường bắt gặp trong các đình chùa hay được trưng thờ tại gia nhằm trấn trạch, xua đuổi hung khí. Ngoài ra nó còn được dùng để trang trí trong phòng khách, phòng làm việc là biểu tượng thể hiện sự uy nghi và sang trọng của người dùng.

Tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách

Tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất. Sản phẩm được đúc theo phương pháp thủ công truyền thống dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghể đúc đồng Đại Bái.

Từng chi tiết đều được đúc một cách tinh xảo và tỉ mỉ tạo nên một bức tượng với đầy thần thái và toát lên vẻ khí khái uy nghiêm của vị tướng Quan Công nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa thời Tam Quốc.

Bức tượng khắc họa hình tượng Quan Công đang ngồi đọc sách, bên mình cắm một thanh long đao lớn; tư thế ngồi hiên ngang dũng mãnh, mình khoác xiêm y, đầu đội mũ giáp, chòm râu dài, khuôn mặt tỏ vẻ nghiêm nghị có phần dữ dằn.

Sau khi được đúc xong, các nghệ nhân sẽ tiến hành sửa nguội, đánh bóng và hun màu giả cổ, tiếp theo là phủ lên bề mặt bức tượng một lớp bảo vệ đặc biệt giúp chống oxy hóa tạo độ bền cho sản phẩm mãi với thời gian.

Cách bày trí tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách

Tượng đồng Quan Công ngồi đọc sách có thể được bày trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc trong tủ kính theo nguyên tắc để mặt tượng hướng ra phía ngoài cửa. Vị trí đặt tượng tốt nhất là nên đặt tại góc hướng Tây Bắc hoặc chính Tây của ngôi nhà hay văn phòng làm việc là tốt nhất.

Tượng đồng Quan Công tượng trưng cho hành Kim, giúp trấn trạch rất tốt. Nếu dùng bức tượng này như một vật phẩm phong thủy thì bạn có thể đặt tượng ở vị trí bị sát tinh chiếu đến để xua đuổi hung khí, đồng thời cũng có thể đặt nó nơi có cát tinh chiếu đến để tăng cường sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.

Chỉ nên bày trí tượng đồng Quan Công trong phòng khách, ban thờ hay những nơi trang nghiêm trong ngôi nhà. Không nên bày tượng đồng Quan Công trong phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vệ sinh như thế sẽ phạm phong thủy và mang lại nhiều vận xấu.

Lưu ý khi muốn bày tượng Quan Công bạn cần phải khai quang điểm nhãn để hô thần nhập tượng, như vậy thì công năng trấn trạch của vật phẩm phong thủy này mới đạt được hiệu quả tối đa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *