Giá bán đỉnh đồng thờ cúng ngũ sắc

Đồ thờ cúng ngũ sắc

Đồ thờ cúng bằng đồng do các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác thủ công mỹ nghệ bằng tay 100% từ nguyên liệu đồng đỏ, được khảm chữ Bạc trắng, chữ vàng 9999, họa tiết khảm nhiều đồng đen quý hiếm, đồng xanh để tạo thành những hoa văn sắc nét,ý nghĩa và phù hợp với văn hoa, phong tục thờ cúng của người Việt.

Bằng sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân lâu năm trong lĩnh vực đúc đồng của Công ty Đồ đồng việt, những sản phẩm mang lại giá trị tâm linh cao,chất lượng và giá trị thẩm mỹ tuyệt đỉnh. Bộ đồ thờ đồng ngũ sắc dành cho bàn thờ gia tiên, bàn thờ tổ, từ đường họ, đình chùa, đền thờ, trang trí trong gia đình là những món đồ tâm linh mang lại sự may mắn, hạnh phúc và ý nghĩa trong mỗi gia đình, dòng tộc.

Nghệ nhân chế tác đồng ngũ sắc của Đồ đồng việt

Ngày nay do du cầu phát triển của xã hội,con người thành đạt bao nhiêu, thành công bao nhiêu thì việc nhớ về tổ tiên, cội nguồn là điều không thể bỏ qua.việc chăm chút cho bàn thờ Tổ tiên, thần linh, thổ công trong mỗi gia đình là điều tất yếu, tươm tất bao nhiêu thì giá trị tinh thần của con người càng thoải mái bấy nhiêu.

Phú quý sinh lễ nghĩa, khi con người có cuộc sống sung túc, đầy đủ thì việc lễ nghĩa, thờ phụng tổ tiên và cúng tiến là việc làm mang ý nghĩa tâm linh, tích đức cho con cháu muôn đời sau được hưng thịnh, phát triển trong sự nghiệp, công danh.

Tham khảo thêm: địa chỉ đúc chuông đồng uy tín tại Sài Gòn

4 Đồ thờ cúng không thể thiếu trong nhà thờ họ

cách chọn đồ thờ bằng đồng đại bái cho gia đình

Đồ thờ ngũ sắc là sản phẩm đồ đồng cao cấp nhất, do vậy khi quý khách mua đi công đức vào đình chùa, đền thờ,từ đường họ sẽ được thờ mãi mãi, không thay đổi, bởi đồ thờ đồng chạm khảm vàng, bạc, đồng đen có giá trị tâm linh cao nhất.

Đồ đồng việt chế tác đồ thờ bằng đồng chạm khảm ngũ sắc có giá trị cao cấp 3,4 lần xo với đồ thờ cúng thông thương, nhưng ngược lại chất lượng thẩm mỹ cao.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *