Giá bán bộ đỉnh đồng khảm tam khí

Đồ thờ cúng bằng đồng ngày nay được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp và giá trị cao mà còn bởi giá trị tâm linh mà nó mang lại. Với dòng sản phẩm đồ đồng cao cấp, thì hàng tam khí và hàng ngũ sắc luôn được lựa chọn nhiều.  Hãy cùng Đồ đồng Việt (chuyên cung ứng đồ đồng Đại Bái) tìm hiểu về dòng sản phẩm khảm tam khí

Đỉnh đồng cao cấp khảm tam khí

Tam khí tức được làm bằng ba thứ kim loại: Vàng, bạc và đồng. Thủa xưa, chỉ có vua chúa, quan lại và những nhà gia thế mới có thể sở hữu những món đồ tam khí. Đó là những chiếc lư hương, đỉnh trầm, chân đèn, cây nến, đôi hạc, câu đối, tranh… . Khảm tam khí quý không chỉ bởi giá trị của bạc, vàng, mà còn bởi sự công phu, tài hoa của người thợ khi chế tác. Mỗi sản phẩm đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu trong từng công đoạn chế tác. Quy trình từ vẽ mẫu trên sản phẩm đồng đúc, đục sâu các mẫu đó, tiếp theo là ghép vàng, bạc, kim loại quý đều được làm vô cùng tỉ mỉ.

hướng dẫn mua bộ đỉnh đồng thờ cúng tam khí

Bộ đỉnh đồng thờ cúng tam khí

Khảm tam khí mất nhiều thời gian, tiền của, tâm lực của người nghệ nhân. Có khi hàng tháng, thậm chí cả năm trời mới xong một tác phẩm. Đồ tam khí chế tác ra được khách hàng trong, ngoài nước ưa chuộng và lựa chọn.  Mỗi sản phẩm đều mang vẻ đẹp thuần nhã, sang trọng. Những đường chạm trổ được trau chuốt, nét gò điêu luyện tinh xảo. Mỗi tác phẩm là sự thể hiện tài nghệ của người thợ lành nghề. Qua đó cũng thể hiện tinh hoa bản sắc văn hóa Việt trong đó.

Quý khách tham khảo các mẫu đỉnh đồng khảm tam khí của chúng tôi TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *