Đồ đồng Việt- địa chỉ chuyên bán và nhận đặt đồ thờ cúng theo yêu cầu

Ngày nay nhu cầu sắm đồ thờ cúng ngày một tăng đặc biệt là đồ thờ cúng bằng đồng. Đồ thờ bằng đồng có nhiều chủng loại với mẫu mã, kích cỡ và chất lượng khác nhau. một bộ đồ thờ bằng đồng thường gồm có ( lư hương, bát nhang, đèn thờ bằng đồng, khay chén đựng nước, đài đựng rượu, nước, mâm hoa quả, hạc đồng…). Những đồ này trên thị trường thường không có giá cố định. Người bán hàng thì lựa khách mà bán nên khách hàng thường khó mặc cả. Khách hàng thì luôn mong muốn tìm địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng và nhất là giá cả hợp lý

Lý do nên mua đồ thờ đồng đỏ thờ cúng,đỉnh đồng đúc liền

Đồ đồng Việt- địa chỉ chuyên bán và nhận đặt đồ thờ cúng theo yêu cầu

Cửa hàng chuyên đồ thờ cúng các mẫu mã: đỉnh đồng dapha, đỉnh hun màu, đỉnh đại phát, đỉnh tam khí ngũ sắc đẹp nhất cho bàn thờ gia tiên.  Mỗi sản phẩm đều được đúc thủ công với kỹ thuật chế tác công phu  do các nghệ nhân đúc đồng mỹ nghệ truyền thống lâu năm kinh nghiệm. Các bộ đồ thờ bằng đồng tại Đồ đồng Việt quý vị sẽ được giảm giá 5% so với thị trường. Sản phẩm chất lượng tốt nhất,  theo quy trình chế tác đồ đồng uy tín tại thị trường Việt nam hiện nay.

Bộ ngũ sắc khảm chữ vàng 24k cao 50cm dùng cho bàn thờ gia đình,từ đường họ

Bộ đỉnh ngũ sắc khảm chữ vàng

ngũ sự hoa sòi cổ đồng ngũ sắc cao cấp 60cm

Bộ đỉnh ngũ sự hoa sòi cao cấp

Tham khảo thêm: Giá  bán đỉnh đồng ngũ sắc tại Hà Nội

Địa chỉ  235 Lê Duẩn, Hà Nội là điểm đến uy tín và tin cậy của quý khách. Chúng tôi có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc  phục vụ nhu cầu của quý khách hàng và cả khách nước ngoài. Đồ đồng Việt chuyên chế tác đồ thờ cao cấp nhất hiện nay cho các gia đình người Việt, thờ cúng tổ tiên, từ đường hoặc công đức tâm linh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *