Đồ đồng Đại Bái- chất lượng và uy tín từ thương hiệu

Để lựa chọn cho bàn thờ tổ tiên mỗi gia đình, những đồ vật để không gian trở nên ấm cúng và trang nghiêm thì mọi người luôn tìm đến những làng nghề truyền thống đúc đồng có tiếng từ xưa, chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng đang có mặt trên thị trường.

Đồ thờ Đại Bái

Làng nghề nổi tiếng nhất miền bắc chắc phải là làng nghề đúc đồng Đại Bái, các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng đại bái có mặt ở tất cả các cửa hàng bày bán vì được nhiều người biết đến nên giá các loại đồ thờ bằng đồng Đại Bái cũng sẽ cao hơn các loại khác để mua đồ thờ cúng bằng đồng giá rẻ.

Đồ đồng Dapha

Thương hiệu đồ đồng dapha do công ty Đại Phát thiết kế và sản xuất, các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ và thờ phụng của Dapha có chất lượng vượt trội về công nghệ sản xuất lẫn giá trị văn hóa truyền thống.

Đồ thờ Đài Loan

Là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, các sản phẩm đồ thờ cúng Đài loan được thiết kế theo phong cách Á Đông, khá đẹp và chất lượng tốt, mang hơi hướng hiện đại, nhưng với giá thành là sản phẩm nhập khẩu nên sẽ đắt hơn các sản phẩm từ làng nghề trong nước.

Đồ thờ Vĩnh Tiến

Các sản phẩm đồ đồng thờ cúng Vĩnh Tiến gắn liền với người tiêu dùng việt nam từ rất lâu.Đồ thờ Vĩnh Tiến đã trở thành một thương hiệu đồ đồng nổi tiếng trên thị trường. Các sản phẩm được thiết kế đẹp và ý nghĩa khi được để trên bàn thờ gia tiên.

Bộ đồ thờ bằng đồng giá bao nhiêu?

Đánh giá chung thì giá các loại đồ thờ bằng đồng cũng chênh nhau không nhiều, nhưng để lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất, quý khách nên lựa chọn đồ thờ cúng Đại Bái vì các sản phẩm được làm rất tỉ mỉ và tinh xảo, phù hợp với bàn thờ gia tiên của các gia đình.

Trên đây là những đánh giá chung của chúng tôi về các sản phẩm đồ thờ cúng hiện có tại cửa hàng Đồ Đồng Việt, để được tư vấn xin quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0969 458 666. 0986 847296

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *