Đỉnh đồng thất lân vờn cầu đẹp tinh xảo

Đỉnh thất lân vờn cầu khảm tam khí là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong các sản phẩm đỉnh đồng tại Đồ đồng Việt. Có rất nhiều lý do để khách hàng chọn lựa đỉnh đồng thất lân vờn cầu như được đúc bằng chất liệu đồng đỏ cao cấp, kiểu dáng đẹp, màu sắc hài hòa, chạm khảm tinh xảo …

Thiết kế hài hòa và tinh xảo của đỉnh thất lân vờn cầu

Đỉnh thất lân vờn cầu không chỉ là sản phẩm dùng để thờ cúng mà còn được dùng để trưng bày trong nhà. Đỉnh đồng là sự kết hợp hài hòa giữa phần đỉnh tròn là trung tâm kết hợp cùng bảy con nghê được sắp xếp theo các vị trí ba con ôm đỡ khối cầu ở phía dưới, ba con bám ở thân đỉnh và một con tọa trên nóc đỉnh. Tất cả tạo nên sự hài hòa cho sản phẩm đỉnh thất lân vờn cầu khảm tam khí của Đồ đồng Việt.

Phần thân đỉnh được chạm khắc ba cảnh đẹp là cảnh vinh quy bái tổ, tranh đồng quê và cảnh Lã Vọng ngồi câu cá. Những hoạ tiết này đều mang ý nghĩa phong thủy tốt lành là cầu bình an và công danh, tài lộc cho gia chủ. Mùi hương trầm từ đỉnh theo quan niệm của người xưa còn giúp xua đuổi tà ma, điều hòa luồng khí tốt trong nhà.

Tham khảo thêm: giá bán đỉnh đồng ngũ sắc

Ý nghĩa của đỉnh thất lân vờn cầu

Năm chữ “Phúc Lộc Thọ Khang Ninh” khắc trên khối cầu tròn của đỉnh chính là năm điều tạo nên hạnh phúc trọn vẹn của đời người. Năm chữ khảm tam khí này cầu chúc cho gia chủ một cuộc sống giàu sang, an khang và phú quý, tuổi thọ kéo dài và ít bệnh tật hiểm nghèo.

Trong phong thủy đỉnh tròn, đỉnh quả bóng thất lân vờn cầu có tác dụng thu hút sinh khí, tài lộc. Theo quan điểm phương đông những vật phẩm khối tròn khi đặt trong nhà sẽ đem lại may mắn vượng khí cho gia chủ, chất liệu càng quý (vàng, bạc, đồng) thì cát khí càng cao, thu hút tài khí, tài vận càng tốt.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đẹp và chất lượng của chúng tôi TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *