Địa chỉ mua đỉnh đồng ngũ sắc chất lượng tại Hà Nội

Bộ tam sự khảm ngũ sắc bao gồm: một đỉnh (lư hương) được khảm ngũ sắc cùng với đội chân nến, hoặc là đỉnh (lư hương) hoặc đôi hạc.
Trong tín ngưỡng của người Việt Nam, bộ tam sự là vật dụng thờ cúng có ý nghĩa linh thiêng và vô cùng quan trọng.

Chi tiết bộ đỉnh tam sự khảm ngũ sắc

Đỉnh đồng là nơi dùng để đốt trầm nhằm tạo mùi thơm. Mùi hương này theo quan niệm tâm linh dùng để thể hiện lòng thành kính, sự thanh khiết và tôn kính. Hương và khói trầm tỏa ra xung quanh có tác dụng thanh lọc khí, hóa giải hung khí, thu hút và tăng thêm cát khí, mang sự thông tuệ, tài lộc về.

Đôi chân nến: được dùng để thắp sáng, ngoài ra còn có tác dụng tạo nên sự uy nghiêm và huyền ảo cho bàn thờ cúng. Hơn nữa xét về mặt phong thủy, chân nến bên trái tượng trưng cho mặt trời còn chân nến bên phải lại là tượng trung cho mặt trăng. Hai chân nến thể hiện sự cân bằng của tự nhiên và sự tài lộc, khí sắc của đất trời.

đỉnh đồng ngũ sắc cúng gia tiên

Đôi hạc: đứng ở trên con rùa, thể hiện một hình tượng cao quý. Hạc và rùa đều thể hiện cho sự trường thọ và may mắn. Hình ảnh hạc trên lưng rùa là thể hiện hướng đến thiên đường, cho sự sáng suốt và uyên bác.
Cả bộ tam sự đều mang ý nghĩa may mắn và thể hiện sự thành kích của gia đình đối với tổ tiên.

ĐỈNH ĐỒNG NGÚ SẮC

Địa chỉ mua đỉnh đồng ngũ sắc chất lượng

Công ty đúc đồng mỹ nghệ Đồ đồng Việt là một trong những công ty hàng đầu ở Việt Nam chuyên về kinh doanh, phân phối các sản phẩm về đồng nguyên chất trên toàn quốc.
Những sản phẩm bằng đồng nổi tiếng của chúng tôi như là bộ đồ đồng khảm ngũ sắc, lư hương đồng, đỉnh đồng, hạc thờ, … đều có chất lượng hàng đầu, trải qua quá trình gia công tinh xảo, mang lại cảm giác trang trọng, linh thiêng cho bàn thờ thờ cúng, đồng thời mang lại thịnh vượng, may mắn cho gia chủ.
Công ty đúc đồng mỹ nghệ Đồ đồng Việt cũng là đơn vị có những sản phẩm giá thành hợp lý nhất trên thị trường và có chất lượng vượt trội, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *