Địa chỉ chuyên cung cấp đồ lưu niệm đặc trưng của Hà Nội

Hà Nội là thủ đô văn hiến với nét cổ kính, bề dày lịch sử, văn hóa tâm linh của thành phố 1000 năm tuổi. Thủ đô Hà Nội nổi tiếng với nhiều các danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, khách sạn, công viên đẹp mang phong cách riêng của Hà nội.

Đồ lưu niệm đặc biệt mang nét riêng của Hà Nội

Điều đặc biệt hơn là Hà Nội 36 phố phường với những nét đẹp cổ kính của những ngôi nhà cổ. Văn hóa ẩm thực của người Hà Nội cũng rất phong phú và đa dạng. Những món quà tặng, đồ lưu niệm cũng được chế tác ra theo phong cách riêng của những nghệ nhân làng nghề xưa của thủ đô.

Tranh chùa một cột hà nội dát vàng 24k khung 50x70cm làm quà mang đi nước ngoài ý nghĩa

Không ít khách du lịch chọn đây là điểm đến hàng năm để tham quan, nghỉ dưỡng và tận hưởng sự yên bình, thanh tịnh của Hà nội. Khi họ về nước Hà Nội như níu kéo chân du khách bởi những món đồ chế tác bằng tay do thợ thủ công, nghệ nhân làm ra theo những đặc điểm nổi bật của thủ đô Hà Nội.

quà lưu niệm tổng bí thư tặng tổng thống Mỹ obama

Đồ đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp đồ lưu niệm đặc trưng của Hà Nội. Quý khách hãy đến địa chỉ 235 Lê Duẩn, Hà Nội để được tham quan mua sắm với hàng nghìn sản phẩm đồ mỹ nghệ lớn nhỏ với giá thành từ 150 nghìn đến vài triệu. Đồ đồng Việt sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất Hà Nội để quý khách mua đồ đồng mỹ nghệ làm quà tặng, đồ biếu mang đi nước ngoài, đồ trang trí phong thủy…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *