Đặt tượng Quan Công mang lại bình an may mắn

Tượng Quan Công bằng đồng với các tư thế đọc sách, cưỡi ngựa cầm đao từ lâu được xem là vật khí lý tưởng dùng để trấn trạch và trang trí tại các cửa hàng, cơ quan, doanh nghiệp và phòng khách của nhiều gia đình.

Tượng Quan Công bằng đồng có ý nghĩa như thế nào?

Tượng Quan Công bằng đồng theo quan niệm dân gian có mang một luồng năng lượng rất mạnh. Dù ở tư thế đứng, ngồi, cưỡi ngựa, vẻ mặt của Quan Công luôn rất cương quyết, dữ dằn mà chính điều đó mang lại hiệu quả cho việc trấn trạch, khắc chế hóa giải hung khí, sát khí mang lại bình an cho gia chủ.

Những bức tượng Quan Công bằng đồng sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu được đặt ở vị trí phù hợp. Theo các chuyên gia phong thủy, tượng quan công bằng đồng đặt trên bàn làm việc, phòng khách hay cửa hàng kinh doanh bắt buộc phải hướng mặt ra cửa. Nếu muốn hóa giải hướng xấu, cần bày tượng chính hướng tây, tây bắc, chính bắc.

Ngoài ra với nhiều trường hợp khác nhau, tượng Quan Công sẽ cần đặt ở những vị trí khác nhau để hóa giải điều xấu, đón vượng khí. Chẳng hạn, với những người làm quan chức hay kinh doanh lớn, một bức tượng Quan Công bằng Đồng đặt ở sau lưng tại nơi làm việc sẽ mag lại sự hỗ trợ để phòng chống những điều xấu như đố kị, chơi xấu, âm mưu và thủ đoạn.

Tuyệt đối không đặt tượng Quan Công bằng đồng ở những vị trí thiếu sự tôn nghiêm như nhà bếp, nhà vệ sinh, phòng ngủ… Đặt tượng trấn trạch không đúng cách không những không có công dụng mà còn gây những ảnh hưởng không tốt.

Những mẫu tượng Quan Công bằng đồng phổ biến

Tượng Quan Công bằng đồng có nhiều sự lựa chọn với tư thế, chất liệu đúc đồng, màu sắc trang trí bên ngoài. Tùy với ý nghĩa của từng mẫu tượng mà người dùng có thể lựa chọn sao cho mang lại yếu tố thẩm mỹ và cả công dụng trấn trạch hiệu quả.

Tượng Quan Công bằng đồng đứng vuốt râu

Tượng Quan Công bằng đồng nói chung đều có tác dụng trấn trạch hiệu quả, riêng với tượng Quan Công bằng đồng đứng vuốt râu là vật khí lý tưởng đặt tại văn phòng công ty, doanh nghiệp. Sự uy nghi của ông giúp xua đuổi tà khí, mang lại nhiều tài lộc, giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi, thịnh vượng và thăng quan tiến chức.

Tượng Quan Công  bằng đồng cưỡi ngựa

Tượng Quan Công bằng đồng cưỡi ngựa có tác dụng hữu hiệu trong việc chiêu tài, hóa sát rất tốt đồng thời cũng có tác dụng trấn trạch. Do vậy, tượng Quan Công cưỡi ngựa thường được bày tại các cửa hàng kinh doanh, văn phòng công ty.

Tượng Quan Công bằng đồng cưỡi ngựa còn có tác dụng hóa giải hướng xấu cho những nhà hướng chính tây, tây bắc, hướng bắc rất hiệu nghiệm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *