Con vật phong thủy – Thiềm thừ, Cóc ba chân

Cóc ba chân – Thiềm thừ – Con vật phong thủy được lựa chọn nhiều nhất để trấn an nhà đất.

Con vật phong thủy hay đồ vật phong thủy có nhiều loại và chức năng khác nhau, loại Đồ vật phong thủy, Con vật phong thủy dùng để cầu tiền tại, cầu may mắn hay có những món phong thủy dùng để trấn trạch long mạch của đất, trấn trạch nhà cửa hay trừ ta ma, ám khí… Tất cả đều bắt nguồn từ tâm linh phong thủy của người Việt.

Tượng cóc đồng mạ vàng 20cm đúc nguyên khối,cóc phong thủy tài lộc

Cóc 3 chân hay còn gọi là con Thiềm thừ một loại động vật đã xuất hiện rất lâu và gắn liền với những câu chuyện huyền thoại và vẫn được lưu truyền đến ngay nay về những mẩu chuyện tâm linh về loài động vật này. Thiềm thừ, cóc vàng 3 chân nó là biểu tượng của sự may mắn tiền tài.

Con vật phong thủy này có nhiều ý nghĩa trong kinh doanh. Nó là biểu tượng của sự may mắn và tiền bạc.Thiềm Thừ chuyên dùng trong Phong Thuỷ ở những khu vực tốt để kích tài lộc. Thiềm thừ tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, hưng thịnh. ngoài công dụng kích thích tài vượng ra, con vật phong thủy thiềm thừ có tác dụng trấn an nhà đất, giảm thiểu rủi ro. Nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người, biến hung thành cát trong Phong Thuỷ.

Thiềm thừ bằng đồng linh vật chiêu tài lộc linh ứng

Cách đặt Thiềm Thừ

Có nhiều ý kiến trái chiều về việc đặt Thiềm Thừ quay đầu vào trong nhà, hay quay ra ngoài cửa nhưng tựu chung lại thì có hai cách đặt đúng như sau và các bạn có thể tùy chọn theo điều kiện sử dụng của mình

Cách 1

Trưng bày Thiềm Thừ miệng ngậm đồng tiền cổ trên ban thờ Thổ Địa, Thần Tài. Ban ngày quay đầu ra ngoài, tối cho quay đầu vào nhà. Điều này được giải thích như sau: Ban ngày Thiềm Thừ quay đầu ra ngoài để đi kiếm tiền vàng, tài lộc, tối đến quay đầu vào nhà nhả tài lộc, tiền vàng cho gia chủ.

dia-chi-ban-coc-phong-thuy

Cách 2

Trưng bày Thiềm Thừ ở hai góc cửa chính phía bên trong phòng khách và đầu của Thiềm Thừ quay vào trong nhà. Đối với trang thờ Thần Tài, Thổ Địa thì có thể đặt tại hai góc ở phía trước và xoay về hướng trang thờ. Điều này được giải thích như sau: Thiềm Thừ khi đặt ở hai góc cửa chính quay đầu vào nhà giống như đang nhảy vô nhà ngậm tiền vàng, tài lộc mang đến cho gia chủ.

Ngoài ra cũng có thể đặt Thiềm Thừ dưới gầm bàn, bên trong tủ nhưng đầu phải quay vào trong, nếu quay ra ngoài sẽ phản tác dụng

Quý khách có thể xem thêm nhiều mẫu sản phẩm Vật phẩm phong thủy, Con vật phong thủy đẹp và ý nghĩa của cơ sở Đồ đồng Việt TẠI ĐÂY

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *