Có nên mua đồ thờ cúng Dapha và Vĩnh Tiến?

Tâm linh từ lâu đã đi sâu và trở thành nét văn hóa riêng biệt của Việt Nam. Việc chọn được đầy đủ bộ đồ thờ cúng được ví như việc chu toàn cho ông bà tổ tiên, những người đã khuất trong gia đình. Lựa chọn bộ đồ thờ bằng đồng truyền thống hay đồ thờ cúng Dapha luôn là băn khoăn của nhiều khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đưa ra nhận định  những món đồ có giá trị vĩnh cửu này qua bài viết sau.

Cách bày đồ thờ cúng bằng đồng trên bàn thờ gia đình đẹp và trang trọng

Ưu điểm đồ thờ cúng sản xuất bằng dây chuyền nhập khẩu

Hiện nay nhiều người chuộng các mẫu đồ thờ cúng bằng đồng sản xuất theo dây chuyền nhập khẩu từ Đài Loan. Dòng sản phẩm này có kiểu dáng bắt mắt, màu đồng sáng và giá thành lại rẻ hơn các sản phẩm đồng đúc thủ công của Việt Nam. Do là hàng đúc bằng máy, sản xuất hàng loạt  nên các sản phẩm gần như hoàn hảo, không có khiếm khuyết.

Báo giá bộ đỉnh đồng đúc 4d vàng sáng cao cấp 50cm cho bàn thờ gia đình

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm này. Như đỉnh đồng Đại Phát (Dapha) đỉnh đồng Vĩnh Tiến, Đức Thúy, Hưng Huy, ..Trước đây các công ty này nhập khẩu đỉnh đồng nguyên bộ về phân phối tại Việt Nam. Sau khi phát triển đã mua lại máy móc và sản xuất đỉnh đồng ở trong nước.

cần mua bộ đỉnh dapha 3d cho bàn thờ 175cm

Đồ đồng truyền thống lưu giữ vẻ đẹp văn hóa Việt

Đối với đồ thờ cúng bằng đồng ở Việt Nam được làm thủ công với rất nhiều làng nghề nổi tiếng như: Đại Bái ở Bắc Ninh, Ngũ Xá ở Hà Nội, làng Nôm ở Hưng Yên, Làng nghề gò chạm Đồng Xâm – Hồng Thái – Kiến Xương – Thái Bình…

Các sản phẩm đúc thủ công thường hay có lỗi và màu sắc thì không được tươi và nhuận sắc bằng đồ của Đài Loan nhưng nếu xét về độ bền thì gần như vĩnh cửu. Họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ và mang đậm nét văn hóa Việt. Mỗi sản phẩm đều in đậm dấu ấn nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc ta.

Trên đây là một số nhận định để quý khách hàng tham khảo và có cho mình lựa chọn hợp lý. Đồ đồng Việt là một trong những công ty mang đến cho người dùng những sản phẩm bằng đồng chất lượng, được làm từ các làng nghề truyền thống Đại Bái với cam kết về chất lượng. Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối bằng đồng, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *