Chọn vị trí đặt bàn thờ mang tài lộc vào nhà

Đặt bàn thờ và chọn đồ thờ như bộ đỉnh đồng ngũ sắc cần căn cứ vào phong thủy. Không nên tự ý đặt bàn thờ và các vật dụng trên đó một cách tùy tiện. Sau đây là một số lưu ý về cách đặt bàn thờ mang tài lộc về nhà

Đồ thờ cúng lư hương,cuốn thư câu đối,liền thờ bằng đồng trang trí nôi thất bàn thờ

Lựa chọn kích thước bàn thờ

Điều này liên quan đến không gian gia đình. Sao cho chọn bàn thờ hài hòa với kích thước ngôi nhà. Không nên chọn bàn thờ quá to trong một không gian nhỏ. Ngược lại, không chọn bàn thờ quá nhỏ trong không gian rộng. Điều này ảnh hưởng đến phong thủy hòa hợp của gia đình. Chọn các đồ thờ cúng cũng cần chọn phù hợp với kích thước bàn thờ. Bạn nên chọn ở những địa chỉ bán đồ đồng thờ cúng uy tín và chất lượng. Chọn mua tại Đồ Đồng Việt để tránh mua các sản phẩm giả không tốt cho vận khí gia đình. Tại Đồ Đồng Việt có các sản phẩm đồ thờ cúng và chuông đồng với nhiều mẫu mã khác nhau và chất lượng tốt nhất.

Đồ thờ cúng bằng đồng ngũ sắc cao 60cm khảm 5 chữ vàng 9999

Vị trí đặt bàn thờ

Đối với các gia đình truyền thống

Bàn thờ luôn được chọn đặt ở vị trí trang trọng nhất trong căn nhà. Đó là vị trí chính giữa phía trong của gian giữa. Khi đặt bàn thờ cần hướng về phía Nam để tôn vinh tổ tiên. Điều này giúp tăng trí tuệ, sự sáng tạo và sinh lực. Mọi hoạt động ở các gian khác của ngôi nhà cần hướng về phía gian bàn thờ để thể hiện sự tôn kính với tổ tiên. Đối với gia đình truyền thống thì đồ đồng thờ cúng bằng đồng là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian bàn thờ. Bởi nó thể hiện sự trang trọng, truyền thống, cổ kính của gia đình.

Cách bày bộ đỉnh ngũ sắc 60 cm,trang trí bàn thờ sơn son thếp vàng

Đối với các gia đình hiện đại

Ngày nay, do sự thay đổi và phát triển về kiến trúc nên nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên thay vì kiểu nhà truyền thống trước đây. Vì thế, vị trí đặt bàn thờ cũng thay đổi. Bàn thờ được đặt trong phòng riêng của tầng cao nhất trong nhà. Nơi được cho là có sự giao hòa với khí trời và tiện lợi khi làm lễ. Nơi đây, cũng là nơi tĩnh lặng, trang nghiêm nhất. Vì thế, bạn cần đặt bàn thờ ở vị trí trung tâm của phòng tầng thượng. Luôn giữ nơi thờ cúng được sạch sẽ và trang trọng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *