Cách đặt tượng trâu trong nhà mang phong thủy tốt

Trâu là một con vật quen thuộc và gần gũi với cuộc sống của người dân châu Á đặc biệt là Việt Nam. Chính vì thế, trong 12 con giáp, trâu xếp ở vị trí thứ 2. Trong phong thủy, trâu mang ý nghĩa về sự thịnh vượng, bền vững, mang lại tài lộc trong nhà ở đất đai. Là món quà tặng phong thủy theo tuổi cho người tuổi Sửu ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải tuổi nào cũng phù hợp đặt trâu đồng trong nhà, văn phòng, xe hơi… Cùng Đồ Đồng Việt tham khảo 1 số tuổi nên trưng bày trâu đồng:

Những tuổi nào đặt trâu đồng trong nhà mang lại tài lộc?

Ý nghĩa mà trâu đồng phong thủy mang lại

Nhắc đến trâu chúng ta hình dung ngay đến một con vật hiền lành, no đủ. Hơn nữa, trâu còn thể hiện cho sự cần mẫn, cố gắng. Trâu trong 12 con giáp là Sửu, được xếp thứ 2 trong 12 con giáp. Trong sơ đồ bát quái là quẻ khôn, chủ về đất đai, mang đến sự thịnh vượng, bền vững và no ấm cho gia chủ.

Trâu đồng đặt trong nhà, trên bàn làm việc còn mang lại ý nghĩa về sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Các tuổi phù hợp đặt trâu đồng trong phong thủy

  • Trong phong thủy, trâu có tác dụng hỗ trợ cực kỳ tốt cho người tuổi Tỵ, Dậu , Hợi, Tý, Sửu. Các con giáp khác như Dần, Mão, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất đặt trâu đồng trong nhà cũng mang lại may mắn, tốt đẹp.
  • Người tuổi mùi không đặt tượng trâu đồng trong nhà. Bơi Mùi xung khắc Sửu nên tượng Trâu sẽ không phát huy được linh khí.
  • Tượng Trâu là vật phẩm phong thủy vì thế cần phải chú ý đến chất liệu. Theo phong thủy thì tượng Trâu bằng đồng, đồng mạ vàng đều mang Kim khí và tốt cho tài lộc. Có lợi cho công việc kinh doanh, bất động sản hoặc đầu tư dài hạn. Ngoài ra trong phong thủy thì tượng Trâu còn để chế hóa, trấn yểm. Vì thế quà tặng mạ vàng trâu đồng phong thủy sẽ là một món quà tặng hết sức ý nghĩa.

Cách đặt tượng trâu trong nhà mang phong thủy tốt

  • Muốn phát huy hết khả năng phong thủy của tượng Trâu cần chú ý một số chi tiết.  Đặt trâu ở hướng Bắc hoặc hướng Đông Bắc của nhà là phù hợp với phong thủy và phát huy được linh khí của nó.
  • Tránh bài trí tượng Trâu ở hướng nam hoặc Tây Nam.
  • Tượng Trâu bằng đồng nên được đặt ở phòng khách, trên bàn làm việc… Tránh đặt ở cạnh nhà vệ sinh, bàn thờ không phù hợp với phong thủy.

Trên đây là một số điều cần lưu ý về các tuổi phù hợp bài trí tượng trâu đồng trong nhà. Để tìm hiểu thêm về đồ đồng quà tặng tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *