Cách chọn và treo tranh phong thủy theo tuổi

Trước kia nhiều người hay nghĩ rằng mua tranh và treo tranh là thú chơi thẩm mỹ nhiều hơn. Tranh ảnh phục vụ cho yếu tố phong thủy thường là hình ảnh tôn giáo hay hoặc thác nước, rừng cây. Nhưng xét trên nhiều mặt, tranh phong thủy nên được sử dụng có tính đến tác động âm dương, ngũ hành và các yếu tố phong thủy. Hiện nay có nhiều gia đình thích treo trang trí hình con giáp mà đại đa số là người cầm tinh con gì thì mua tranh trang trí hình con đó. Đối với những người cầm tinh con rồng, ngựa, gà, lợn (Thìn, Ngọ, Dậu, Hợi) là không nên vì tranh trang trí 12 con giáp nên cùng với con giáp của cá nhân cấu thành tương hợp. Tránh tạo thành tương xung, tương hình, tương hại.

tranh đồng phong thủy đẹp

Cách chọn và treo tranh phong thủy theo tuổi.

Theo Pháp khí phong thủy thì một pháp khí không thể thiếu trong bất kể sự bài trí nội thất theo phong thủy nào chính là tranh ảnh phong thủy. Trong một căn phòng nhỏ bé, việc dùng tranh ảnh rất tiện lợi vì nó vừa có công năng thẩm mỹ, lại có vai trò quan trọng trong phong thủy. Tranh ảnh có vai trò tăng cường được sự khoáng đạt, mở rộng tầm nhìn, xóa bỏ định kiến chật hẹp về không gian.

tranh thuận buồm xuôi gió,tranh đồng thuyền buồm

Sở hữu một bức tranh phong thủy trong nhà, chủ nhà cảm thấy an tâm hơn để làm ăn. Mặt khác lại có thêm một tác phẩm nghệ thuật giúp ngôi nhà trở nên đẹp đẽ hơn. Lựa chọn một bức tranh hợp phong thủy là điều hết sức được coi trọng. Những bức tranh phong thủy thường diễn tả những biểu tượng đẹp. Ngoài ra còn có 1 số tranh phong thủy theo tuổi: Tý,Sửu,Dần, Mão,…

Mỗi bức tranh mang một phong cách, một ý nghĩa, một cảm xúc. Có bức đem lại sự thịnh vượng, may mắn. Có bức lại tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc. Có bức mang phong cách vui vẻ, nhã nhặn. Có những bức tranh phòng khách lại tạo cảm giác rộng rãi thoáng đạt cho ngôi nhà bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *