Cách chọn bộ lư đồng thờ cúng dapha cho gia đình

Nói đến đồ thờ cúng dapha tại thị trường Việt nam,cũng nhiều gia đình biết đến và sử dụng sản phẩm đồ thờ cho gia đình,bởi màu sắc vàng bóng lâu bền,họa tiết hoa văn đúc rời sắc nét từng phần,chất lượng đồng bóng sáng mãi theo thời gian,sản phẩm đồng dapha có logo DAPHA đúc trên những sản phẩm hoặc dán tem mác đúng thương hiệu.

Đồ thờ đồng mỹ nghệ dapha có 4 mẫu chính: đồng vàng óng,đồng hun màu đen,hun màu đen vàng,đồng bọc đá phong thủy, mỗi dòng sản phẩm có một nét đẹp riêng,phù hợp với từng không gian của từng gia đình người Việt.

Bộ đồ thờ cúng đại phát có nhiều kích thước,cao từ 35cm đến 75cm phù hợp bàn thờ từ 1m đến 2,5m, có 2 loại lư vuông dapha và lư đỉnh tròn đại phát tai rồng,hạc cánh xòe và hạc cánh cụp.

Mẫu bộ đồ thờ cúng dapha cho các gia đình mới nhất 2017

Bộ thờ cúng bằng đồng dapha vuông quả đào cao 48cm

bộ đỉnh dapha vuông số 4 quả đào

Bộ đồ thờ cúng đồng vàng dapha sáng bóng 20 năm

Bộ đồ thờ cúng đồng vàng dapha sáng bóng 20 năm

Cách chọn bộ lư đồng thờ cúng dapha cho gia đình

bày trí bàn thờ,cách bày bàn thờ gia tiên,đỉnh thờ

Từ lâu CÔNG TY TNHH TM & SX MỸ NGHỆ ĐẠI PHÁT đã cho ra đời nhiều sản phẩm đồng mỹ nghệ và thờ phụng có chất lượng vượt trội về công nghệ sản xuất lẫn giá trị văn hóa truyền thống. Đúc kết gần 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất cũng như kinh doanh sản phẩm, nay CÔNG TY TNHH TM & SX MỸ NGHỆ ĐẠI PHÁT đã tạo một bước đột phá mới quan trọng về công nghệ đó là sản phẩm đồng mỹ nghệ và thờ phụng nghệ thuật 3D (không gian 3 chiều) với đường nét hoa văn sinh động, sắc sảo mỹ thuật trên nền ánh vàng của nguyên liệu đồng đã tạo nên hồn của sản phẩm thờ cúng nghệ thuật 3D.

Mua sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng dapha tại đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *