Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ hoa sòi đẹp


BỘ NGŨ SỰ BẰNG ĐỒNG ĐỎ HOA SÒI ĐẸP

Thờ cúng tổ tiên vốn là phong tục lâu đời ở Việt nam, cũng là biểu hiện lòng hiếu thảo của thế hệ con cháu. Nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của tiền nhân, nhớ đến cội nguồn của mình.

Bộ đỉnh đồng đỏ đúc hoa sòi ngũ sự – đỉnh đồng đỏ0

Trước đây, mỗi gia đình thường lựa chọn chất liệu gỗ hoặc gốm sứ Bát Tràng làm đồ thờ cúng. Theo thời gian thì đồ bằng gỗ và sứ sẽ không còn đẹp và bền. Đồ thờ cúng bằng đồng dần trở thành lựa chọn sáng suốt của mỗi gia đình Việt.

Chất liệu đồng đỏ mộc mạc không chạm khảm tam khí hay các kim loại khác. Nhờ đó bề ngoài sản phẩm nhìn rất đẹp. Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ dáng hoa sòi  sẽ tăng thêm phần lung linh huyền ảo, tâm linh.

Bộ đồ thờ cúng đồng đỏ ngũ sự cao 50cm: đỉnh hạc chân nến phù hợp bàn thờ 61x153cm

Theo năm tháng thì đỉnh đồng càng trờ nên sáng bóng  và có màu đồng trầm theo đúng màu nguyên thủy của đồng.

Bộ ngũ sự được đúc thủ công bằng đồng đỏ tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Với bàn tay của các nghệ nhân lành nghề với kinh nghiệm lâu năm.

Bộ ngũ sự gồm 1 đỉnh, 2 hạc đồng và 2 chân nến được đúc nguyên khối. Bên cạnh đó, sản phẩm được đúc nổi các hoa văn họa tiết rất tinh xảo và sắc nét.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ thờ bằng đồng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *