Bộ đỉnh ngũ sự giá bao nhiêu tiền, giá bán bộ đỉnh ngũ sự

ộ Ngũ Sự Đỉnh Đồng Thờ Cúng Cao 70 Cm Họa Tiết Song Long Chầu Nguyệt

36,000,000 ₫ 36,000,000Còn hàng : 1

Trên bàn thờ gia tiên, sự xuất hiện của bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng hun giả cổ song long chầu nguyệt mang đến công năng phong thủy dồi dào. Trong đó, mẫu sản phẩm có chiều cao 70cm được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng.

Mã sản phẩm DDTC70
Kích thước đa dạng 50, 55, 60, 65, 70 cm
Chất liệu Đồng vàng hun màu
Công nghệ sản xuất Đúc thủ công
Thương hiệu Đồ đồng Việt
Bảo hành 20 năm
Vận chuyển Miễn phí toàn Quốc

Đôi nét về bộ đỉnh đồng thờ cúng song long chầu nguyệt

Bộ đỉnh đồng được đúc từ đồng vàng sau đó lấy màu nâu sậm được gọi là đỉnh hun, màu mắt cua hay màu giả cổ. Bộ sản phẩm ngũ sự bao gồm 1 đỉnh hương + 3 chân đèn lưỡng nghĩ +2 hạc thờ bằng đồng.

  • Bộ đồ thờ gồm: 1 lư đồng đúc rồng nổi, 2 chân nến cùng với đôi hạc chầu hai bên.
  • Được chế tác, trạm trổ, hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.
  • Nguyên liệu làm từ đồng nguyên chất, không pha tạp.
  • Kích thước đa dạng: cao 55cm, 60cm, 65cm, 70cm,…, theo yêu cầu của khách hàng.

Các họa tiết hoa văn được chắt lọc, tinh xảo và đậm chất thuần Việt được thúc nổi tinh tế trên bề mặt đồng. Đặc biệt, sản phẩm còn nổi bật lên với hoa văn “song long chầu nguyệt” trên bề mặt.

Bề mặt bên ngoài còn được phủ một lớp sơn không màu tạo nên một lớp bảo vệ bộ đỉnh song long này trước các tác động của môi trường xung quanh.

Đôi hạc đồng

Ở đây, các nghệ nhân đã lựa chọn thiết kế hạc đứng trên lưng rùa, miệng ngậm cành sen. Hình ảnh này mang tính biểu trưng cao. Chi tiết hoa sen đại diện cho tinh thần giác ngộ, hướng đến những điều tốt đẹp dù sống trong hoàn cảnh khó khăn. Sự kết hợp của hạc và rùa – hai loài vật tượng trưng cho sự trường thọ mang đến ý nghĩa may mắn.

Đôi chân nến

Sản phẩm được tô điểm bởi hoa văn chữ Thọ cách điệu, tạo nên tính nghệ thuật cao. Ngoài ra, các bạn còn thấy sự xuất hiện của chi tiết Rồng – Phượng. Đây là hai loài vật đứng đầu Tứ linh, đồng thời tạo nên sự cân bằng trong thái cực âm dương.

Ở đây, đỉnh đồng được thiết kế với dạng tai mây. Trên nắp đỉnh là tượng Kỳ Lân vờn cầu, thể hiện cho sự may mắn và điềm lành.

Thân đỉnh có thúc nổi đại tự Phúc – Lộc – Thọ vô cùng bắt mắt. Ngoài ra còn có hình ảnh song long chầu nguyệt, tượng trưng cho thái cực cân bằng, mưa thuận gió hòa. Chân đỉnh có thế đứng vững vàng, kiên cố.

Bộ ngũ sự đỉnh đồng được chế tác bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, sử dụng chất liệu cao cấp. Bên cạnh đó là sự tham gia của các nghệ nhân nổi tiếng đến từ làng nghề truyền thống. Khi quan sát sản phẩm, các bạn sẽ thấy màu sắc vô cùng đặc biệt. Bên cạnh những chi tiết có màu hun đen giả cổ thì còn có những nét điểm xuyết ánh kim của đồng vàng nguyên chất. Đây là sự kết hợp hài hòa và ấn tượng, tạo nên sự trang trọng cho không gian thờ tự.

Ý nghĩa của bộ đỉnh đồng thờ cúng song long chầu nguyệt

Mỗi một đồ vật trên bàn thờ đều có một ý nghĩa riêng của nó và bộ đỉnh song long này cũng vậy.

  • Lư hương là vật người dùng đốt trầm mang lại mùi thơm thanh khiết cho không gian thờ cúng. Mùi hương này nói lên tấm lòng chân thành, sự thanh khiết cao quý, giúp hóa giải hung khí, tăng thêm cát khí, sự hòa thuận, tăng tiến.
  • Đôi hạc đứng trên lưng rùa chầu ở 2 bên là một linh vật trong phong thủy. Hạc biểu tượng cho sự trường thọ, thể hiện khát vọng trường tồn. Rùa linh vật biểu tượng cho tuổi thọ, sự bảo vệ và che chở, giúp cho gia đình có sự liên kết chặt chẽ, lâu bền.
  • Đôi chân nến đồng tượng trưng cho hành dương của mặt trời ở phía bên trái và hành âm của mặt trăng ở phía bên phải. Sự kết hợp giữa âm – dương, nhật và nguyệt sẽ làm cho mọi vật sinh sôi nảy nở, mang lại nhiều điều may, tài lộc đến với gia chủ.

Với những ý nghĩa tuyệt vời mang lại những điều tốt đẹp cho gia chủ, bộ đỉnh song long này xứng đáng được góp mặt trong không gian thờ phụng của gia đình bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *