Bật mí cách bài trí tượng dê phong thủy

Cách đặt tượng dê phong thủy hợp phong thủy 

Lựa chọn được mẫu tượng dê đẹp nhưng biết cách đặt tượng dê phong thủy đúng thì càng ý nghĩa hơn bởi vị trí trưng bày là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới giá trị của sản phẩm.

Tượng dê thích hợp ở các hướng: hướng Nam hoặc Tây Nam giúp mọi người trong gia đình có thêm ý chí phấn đấu, nỗ lực và kiên nhẫn. Tránh đặt tượng ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc sẽ gây họa tạo nên những điểm xấu cho gia đình. Cũng không nên bày tượng ở những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, dơ bẩn, ô uế, gần nhà vệ sinh, nhà bếp.

Các không gian thích hợp nhất để trưng bày tượng dê là: trên bàn học tập sẽ giúp con cái tập trung học tập, thông minh hơn; trên bàn làm việc giúp gia chủ giữ được sự bình tĩnh, giúp phát triển, mở rộng được các mối quan hệ, giao lưu trong công việc; trên bàn thờ giúp thông thoáng, tránh tai họa, thị phi.

Tượng dê hợp với người tuổi nào?

Cách đặt tượng dê phong thủy sẽ tốt nhất nếu gia chủ là người tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tý, tuổi Ngọ, tuổi Mùi bởi vì đây là những tuổi mệnh hợp với mẫu tượng con dê.

Ngày nay, nhiều khách hàng chọn tượng dê bằng đồng để làm vật trưng bày phong thủy tại nhà của mình. Các mẫu mã của tượng dê bằng đồng rất đa dạng, hơn nữa cũng có độ bền hơn hẳn, thường là vĩnh cửu. Bởi đồng không bao giờ bị sứt mẻ, mối mọt nên gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm. Về mặt phong thủy, kim loại đồng cũng hấp thu năng lượng nhanh hơn và tốt hơn cho gia chủ.

Đến với Đồ đồng Việt, không chỉ có nhiều sự lựa chọn mà khách hàng còn mua được sản phẩm đẹp, chất lượng với nhiều ưu đãi. Tất cả những mẫu đồ đồng nói chung và tượng dê phong thủy nói riêng đều được bảo hành 20 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *