Bài trí bộ ngũ sự Dapha trên bàn thờ gia tiên

Từ xưa đến nay các đồ thờ cúng bằng đồng vẫn luôn được người Việt sử dụng cho bàn thờ gia tiên, thờ tự hay cung tiến nơi chùa chiền linh thiêng. Tùy theo văn hóa vùng miền, người ta sử dụng các vật dụng khác nhau trên bàn thờ gia tiên như bộ ngũ sự hay bộ tam sự bằng đồng.

Đồ thờ Dapha bằng đồng cao cấp

Ngày nay, khá nhiều người ưa chuộng bộ ngũ sự hàng Dapha cao 70cm đúc nổi hoa văn rồng phượng đẹp mê hồn. Không chỉ bởi nó mang tín ngưỡng tâm linh mà còn bởi những ý nghĩa tốt đẹp mà nó đem lại.

Bộ ngũ sự đỉnh đồng đại phát số 1 LT.B257.1 3d 60cm

Đỉnh Đồng Dapha dùng để thảo dược quý tỏa hương thơm cho phòng thờ giúp phòng thờ thêm linh thiêng. Đôi hạc đồng cưỡi trên thân rùa được coi là biểu tượng của sự giao hòa của trời- đất, âm – dương, bên cạnh đó tượng trưng cho sự cao quý thanh cao.

Đỉnh đồng mặt trước chi tiết rồng chầu mặt nguyệt tai rồng, 3 chân trụ là 3 con rồng đúc 4D đẹp từng chi tiết nhỏ. Trên đỉnh quả lư hương có 1 con nghê há miệng như đang đón tài lộc từ đất trời. Tất cả hình ảnh rồng phượng, nghê, hạc đều là những con linh vật mang điềm lành đến cho gia chủ.

Bộ đỉnh đồng hun màu giả cổ cao 61cm rang trí bàn thờ 217cm đẹp và hợp phong thủy

Đồ đồng Việt là một trong những công ty mang đến cho người dùng những sản phẩm bằng đồng chất lượng, được làm từ các làng nghề truyền thống Đại Bái với cam kết về chất lượng. Đồ đồng Việt tự hào là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng thờ cúng cao cấp, hoành phi câu đối bằng đồng, đỉnh đồng ngũ sắc, bộ tam sự khảm tam khí…Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *