Đồ thờ cúng – Cuốn thư câu đối

 

Bộ cuốn thư câu đối là đồ thờ cúng cao cấp và sang trọng nhất, bộ cuốn thư được làm bằng đồng nền đen chữ vàng màu đồng, chi tiết viền hình ảnh hai con rồng uốn lượn tô đậm thêm vẻ đẹp của bộ cuốn thư câu đối. Bộ cuốn thư câu đối với kích thước theo yêu cầu đặt hàng của quý khách, phù hợp với không gian thờ, ban thờ dài khoảng +1m97.

Tham khảo thêm: Mua mâm đồng thờ cúng ở đâu?

Bài trí cuốn thư câu đối sao cho cân chỉnh, đôi câu đối cách bàn thờ 10cm, cuốn thư được treo trên cao song song với bàn thờ, khi treo phải căn chỉnh trước vì treo cuốn thư câu đối rất dễ bị lệch.

báo giá bộ cuốn thư họ lê

 

Đến với cơ sở Đồ đồng Việt (chuyên đồ thờ cúng cao cấp, chân nến bàn thờ, đỉnh đồng tam khí, lư hương ngũ sắc…), quý khách có thể lựa chọn tùy ý sản phẩm, đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi giao hàng toàn quốc, chất lượng tốt, giá rẻ tại xưởng sản xuất. Những bộ cuốn thư câu đối có nhiều kích thước và giá cả khác nhau, quý khách yên tâm một điều rằng cơ sở chúng tôi cung ứng đồ thờ cúng rẻ nhất thị trường. Uy tín chính là niềm tin mà quý khách lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Dưới đây là một số mẫu cuốn thư câu đối, quý khách có thể tham khảo và xem thêm nhiều mẫu, đỉnh đồng, câu đối, lọ hoa đồng thờ, mâm quả đồng, đôi đền đồng và đồ thờ cúng khác tại website dodong.vn

câu đối đồng thờ phụng

 

 

bo-dain-tu-14684622777

banthocunggiadinhdep

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *