Địa chỉ mua đồ đồng Đại Bái

Thương hiệu một làng nghề.

NghĐúc Đồng ở Đại Bái Bắc Ninh đã tồn tại qua nhiều thế kỷ. Từ thời Đông Sơn, nghđúc đồng đã được phát triển. Cho đến thời nay, làng nghề vẫn không hề bị mai một. Đồng Đại Bái là cái tên đã đi vào lịch sử.  Tất cả đều hiện rõ thương hiệu và chất lượng của Đồng Đại Bái. Đến với Đại Bái có thể chiêm ngưỡng rất nhiều sản phẩm mỹ nghệ từ đồng. Mỗi sản phẩm đều được chế tạo tinh xảo, đẹp mắt như cuốn thư câu đối đồng lọ hoa, tranh, đỉnh đồng, tượng đồng… 

Đúc đồ thờ cúng gia tiên bằng đồng đỏ chất lượng tốt0

Sự đa dạng của sản phẩm

Đ đng Vit cung cấp nhiều mẫu sản phầm đồ đồng Đại Bái cao cấp với mẫu mã đẹp và chất lượng cao.  Đến với chúng tôi, quý khách có thể tìm được tất cả các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng. Hoành phi, cuốn thư, câu đối, đỉnh đồng, đồ thờ tam khí… đều được làm thủ công tinh xảo. Các sản phẩm như: lọ hoa bằng đồng,đồng, bộ đèn thờ  chân nến…đều đa dạng mẫu mã và kích thước.

Hạc đồng thờ cúng ,quà tặng văn hóa tâm linh0

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đỉnh đồng vĩnh tiến, bộ tam sự 3D, bộ ngũ sự Dapha… đều rất được ưa chuộng trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm thờ cúng đúc bằng khuôn vỏ mỏng nhập khẩu. Các sản phẩm được tạo ra đều vô cùng sắc nét và tinh xảo trong từng hoa văn, chi tiết.

 

Bộ lư đồng vuông vĩnh tiến số 2 thờ cúng trong nhà0

 

Đồ đồng Việt tự hào là đơn vị bán bộ tam sự, bộ ngũ sự, đồ thờ cúng mỹ nghệ chính hãng với giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi nhận đúc tượng Phật, tượng chân dung, đúc huy hiệu, quốc huy…theo yêu cầu của quý khách.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *